Porsche Cayenne Couple Sắp Xuất Hiện

0
469
Porsche Cayenne Couple sap xuat hien
Porsche Cayenne Couple

Với dòng Porsche Cayenne tiếp cận mô hình năm thứ bảy của một phiên bản hoàn toàn mới đang trong quá trình thực hiện. Nhưng chúng ta cũng một phiên bản coupe phong cách tương tự như X6 BMW và Mercedes-Benz GLE Coupe ngay sau đó. Và đúng vậy, chúng tôi đã từ bỏ cuộc đấu tranh ngữ nghĩa này từ lâu – trong trường hợp này “coupe” chỉ có nghĩa là thể thao, đường mái thấp giống với phong cách của một xe hai cửa thực tế.

Những hình ảnh dò thám cho thấy một số ý tưởng về một chiếc coupe Cayenne có thể trông ra sao, mặc dù chỉ ở dạng rất thô. Đó là bởi vì bạn đang tìm kiếm hình dáng chiếc Porsche Panamera 2017 đòi hỏi trên một nền tảng SUV cao. Ngay cả với độ phân giải thấp của các hình ảnh ống kính dài này, bạn có thể thấy các phần mở rộng ghép vào dưới cửa ra vào và cản xe.

Tất nhiên, với Porsche ngôn ngữ phong cách ít nhiều nhất quán trên toàn bộ phạm vi mô hình nhìn chung của Cayenne tiếp theo – hoặc Cayenne Coupe – sẽ không có nhiều bất ngờ. Và chúng tôi hy vọng nội thất xe gần như tương tự những gì chúng tôi đã nhìn thấy với chiếc Panamera mới. Những đặc điểm trực quan của SUV sẽ phụ thuộc vào các chi tiết của xe, và chúng ta sẽ phải chờ đợi việc trình làng phiên bản mới.