Porsche Macan phiên bản mới bị rò rỉ ảnh nội thất

0
20

Các nhiếp ảnh gia của Carscoops đã chụp được những hình ảnh chi tiết của Porsche Macan facelift mới khi nó đang được lái thử. Lần nâng cấp cuối cùng của mẫu xe này là vào năm 2018.

Nhìn từ bên ngoài, Macan facelift vẫn được trang bị cụm đèn chiếu sáng cũ nhưng được thay đổi đôi chút. Khu vực cản trước tiếp giáp với lưới tản nhiệt được phủ lên một lớp ngụy trang, điều này cho thấy vị trí này sẽ nhận được một vài nâng cấp.

Dễ dàng nhận thấy Porsche đã thiết kế lại hoàn toàn phần cản sau cho Macan phiên bản mới. Gương chiếu hậu 2 bên là loại Sport Design, nhiều khả năng đây là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả phiên bản của Macan facelift.

Porsche Macan phien ban moi bi ro ri anh noi that anh 3

Nội thất của mẫu crossover facelift có vô lăng giống với mẫu Panamera facelift, bảng điều khiển trung tâm giống mẫu Cayenne. Các nút nhấn bên dưới màn hình đã được thay bằng loại cảm ứng, nút điều chỉnh âm lượng vẫn được giữ nguyên dạng núm xoay.

Porsche đang nghiên cứu về một mẫu Macan chạy điện dựa trên nền tảng PPE (Premium Platform Electric). Nền tảng này khá giống với nền tảng MEB của Volkswagen nhưng cho công suất cao hơn.

Hãng xe đến từ Đức xác nhận rằng họ đã thử nghiệm một chiếc crossover với 4 động cơ điện, tuy nhiên vẫn chưa rõ đó có phải là Macan hay không.

Porsche Taycan Cross Turismo chạy thử tại Nurburgring

Biến thể Cross Turismo của mẫu xe điện Porsche Taycan đang trong quá trình hoàn thiện trước khi chính thức bán ra.

Nguồn: Zing.vn