Porsche Taycan Cross Turismo chạy thử tại Nurburgring

0
26

Những hình ảnh mới nhất về quá trình chạy thử của Porsche Taycan Cross Turismo được Motor1 đăng tải. Biến thể khoang rộng (wagon) của mẫu xe điện xuất hiện tại trường đua Nurburgring (Đức) và không được ngụy trang.

Có thể thấy, Taycan Cross Turismo chia sẻ thiết kế với chiếc Panamera Sport Turismo. Cả 2 cùng có phần đầu sedan kéo dài kết hợp với phần đuôi hatchback để tối ưu không gian sử dụng cho nội thất. Dòng xe wagon được khách hàng châu Âu ưa chuộng vì tính đa dụng và cabin rộng rãi.

Xe dien Porsche Taycan anh 1

Phần đầu xe của Porsche Taycan Cross Turismo giống với các phiên bản Taycan sedan. Trong khi đó, đuôi xe đầy đặn và có cụm đèn hậu LED to hơn, mui xe cũng vuốt ngang về sau nhiều hơn. Khoang lái nhiều khả năng sẽ không có khác biệt về thiết kế và trang bị.

Theo các thông tin hiện tại, Taycan Cross Turismo dự kiến có các tùy chọn cấu hình vận hành tương tự như bản sedan là 4S, Turbo và Turbo S. Sức mạnh động cơ dao động từ 429 mã lực đến 750 mã lực.

Xe dien Porsche Taycan anh 2

Được biết, Cross Turismo sẽ là mẫu xe mở đầu cho loạt sản phẩm ôtô điện mới mà hãng xe thể thao Đức đang phát triển dựa trên Porsche Taycan. Dự kiến, Porsche Taycan Cross Turismo sẽ sớm được bán ra trong tương lai gần.

Mẫu xe điện thương mại đầu tiên của Porsche ra mắt cách đây một năm và vừa được công bố giá bán tại Việt Nam. Porsche Taycan 4S, Taycan Turbo và Taycan Turbo S có giá khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ đồng, 7,96 tỷ đồng9,55 tỷ đồng.

Tay đua 16 tuổi chạy slalom lập kỷ lục thế giới

Kỷ lục thế giới về thời gian chạy slalom nhanh nhất được thiết lập bởi tay đua Chloe Chambers.

Porsche 911 Turbo S nâng cấp động cơ mạnh 838 mã lực

Phiên bản Porsche 911 Turbo S 2017 được nâng cấp hệ thống động cơ. Mẫu xe thể thao của Porsche sở hữu công suất 838 mã lực và có khả năng tăng tốc tương đương siêu xe.

Porsche Taycan chốt giá tại Việt Nam – cao nhất 9,55 tỷ đồng

Mẫu xe điện Porsche Taycan được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản.

Nguồn: Zing.vn