Porsche Taycan Turbo S gặp tai nạn nghiêm trọng ở showroom

0
72

Một chiếc Porsche Taycan Turbo S hoàn toàn mới tại Nga đã gặp sự cố ngay trong showroom. Mikhail Litvin, chủ nhân chiếc xe, chia sẻ anh đã đạp nhầm chân ga khiến cho tai nạn xảy ra.

Porsche Taycan Turbo S dam vao cua kinh vi tai xe dap nham chan ga anh 1

Đoạn clip ghi lại sự cố thu hút khá nhiều sự quan tâm, đã có gần 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ được đăng tải trên YouTube. Nhiều người cho rằng sự cố này là dàn dựng bởi Mikhail Litvin từng quay clip đốt cháy chiếc Mercedes-AMG GT 63 S vào năm ngoái.

Chiếc Mercedes-AMG GT 63 S của Litvin bị hỏng nhiều lần chỉ trong khoảng một năm sử dụng, anh đã 5 lần mang xe đến Mercedes-Benz để bảo dưỡng nhưng không khắc phục được sự cố. Sau khoảng 40 ngày sửa chữa, đại lý Mercedes-Benz đã từ chối nhận cuộc gọi từ Litvin. Đó cũng chính là lý do khiến YouTuber này thực hiện việc đốt xe.

Porsche Taycan Turbo S dam vao cua kinh vi tai xe dap nham chan ga anh 2

Porsche Taycan Turbo S được trang bị 2 động cơ điện ở trước và sau. Tổng công suất 2 động cơ này tạo ra là 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, không thua kém các mẫu xe thể thao dùng động cơ đốt trong.

Tại Nga, Taycan Turbo S được bán với mức giá 165.036 USD. Porsche Việt Nam cũng đang phân phối chính hãng dòng xe Taycan với 3 phiên bản, giá bán khởi điểm 5,72 tỷ (4S), 7,96 tỷ (Turbo) và 9,55 tỷ đồng (Turbo S).

Siêu xe điện Pininfarina Battista chạy thử trước khi được sản xuất

Pininfarina Battista được trang bị 4 động cơ điện có tổng công suất 1.900 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h dưới 2 giây.

Nguồn: Zing.vn