“Quái thú” Lamborghini Urus 6×6 thuần hoá Mercedes

0
599
sieu xe Lamborghini Urus 6x6
“Quái thú” Lamborghini Urus 6x6 thuần hoá Mercedes

Mercedes-Benz G63 AMG 6×6 là một chiếc xe đáng chú ý. “Quái thú”, đó là một trong những chiếc xe địa hình điên rồ nhất được hình thành và như đe dọa sẽ nhét một chai bia vào mặt của bạn.

Nhưng nếu Lamborghini đã chế tạo một chiếc 6×6 tương tự dựa trên Urus SUV sắp tới của mình, kết quả sẽ giống như nhìn xuống nòng súng chuẩn bị nổ. Vì vậy, để cung cấp cho chúng ta một ý tưởng về một chiếc xe như vậy có thể trông như thế nào, nhóm Lambo Cars đã nảy ra ý tưởng điên rồ này.

Sử dụng 6×6 từ Mercedes-Benz như là cơ sở của nó, thân xe G-Class đã được bổ sung với thiết kế đầu nhọn và mạnh mẽ của Urus Concept. Với tất cả mọi thứ đều màu đen và một số điểm nhấn màu đỏ trên bánh xe, sản phẩm hoàn thiện có lẽ là chiếc xe địa hình thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy, mặc dù nó không tồn tại.

Trong khi Lamborghini có một lịch sử chế tạo một số mẫu xe thẳng thắn mà nói thì vô lý trong lịch sử 53 năm của mình, một chiếc Urus 6×6 có thể là một chiếc có một chút quá cực đoan. Nhưng nếu người Đức đã làm nó, tại sao người Ý lại không