Quảng Ninh: Toyota Fortuner rơi xuống vực, 5 người bị thương

Vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc Toyota Fortuner tại huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) khiến 1 người bị thương nặng, 4 người xây xát nhẹ.

0
516
Quảng Ninh: Toyota Fortuner rơi xuống vực, 5 người bị thương
Quảng Ninh: Toyota Fortuner rơi xuống vực, 5 người bị thương

Theo tin từ Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 16h (17/5), tại Km231, quốc lộ 18 (thuộc thôn Tân Trung, xã Tân Bình, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà). Xe ô tô con Toyota Fortuner mang BKS 29A-22381 đang di chuyển hướng Tiên Yên – Móng Cái. Vào thời điểm trên, tài xế Toyota Fortuner khi tránh xe ngược chiều đã không làm chủ được tốc độ, rơi xuống vực. Vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, 4 người bị xây xát nhẹ.

Vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, lái xe và 3 người còn lại bị xây xát nhẹ. Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt đưa người bị thương cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đầm Hà.

Được biết, lái xe điều khiển xe ô tô con Fortuner BKS 29A-22381 là anh Nguyễn Khắc Duy (SN 1992, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh). Khi gặp tai nạn trên xe chở 4 người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc.

Sau vụ tai nạn, lãnh đạo huyện Đầm Hà tới Bệnh viện thăm hỏi và đề nghị các y bác sỹ bệnh viện tích cực khám chữa cho người bị nạn.

Lực lượng công an đã tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, thực hiện các thủ tục cần thiết và điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc trên tuyến.