Ra mắt Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu mới với mười màu sắc

Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu xây dựng dựa trên thành công chiếc Camaro hiện tại, với sức mạnh lớn hơn, xử lý nhanh hơn, và nhiều công nghệ hơn

0
637
Chevrolet-Camaro-ra-mat-o-trung-quoc
Ra mắt Chevrolet Camaro mới với mười màu sắc

Chevrolet đã đưa Camaro thế hệ thứ sáu tới Trung Quốc, nơi mà nó đã được giới thiệu trong một sự kiện ở Thượng Hải.

Trong khi hầu hết các fan Camaro thường có công suất cao hơn động cơ V8, người tiêu dùng Trung Quốc sẽ phải chấp nhận động cơ 4 xy lanh 2.0 lít, đó là sự lựa chọn duy nhất khi nói đến những chiếc xe hầm hố ở Trung Quốc. Công suất là 271mã lực và mô-men xoắn 400 Nm (295 lb-ft) cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ (96 km/h) trong vòng chưa đầy 6 giây.

chevrolet-camaro-the-he-thu-sau-ra-mat-o-trung-quoc
Camaro thế hệ thứ sáu xây dựng dựa trên thành công chiếc Camaro hiện tại, với sức mạnh lớn hơn, xử lý nhanh hơn, và nhiều công nghệ hơn.

Có 10 màu sắc ngoại thất cho một thiết kế đã được tối ưu hóa trong 350 giờ thử nghiệm trong hầm gió. Chiếc xe trang bị vật liệu chất lượng cao hơn bên trong, một bánh lái đáy bằng và màn hình hiển thị màu sắc có cấu hình độ nét cao. Nó cũng được trang bị các vòng kiểm soát duy nhất xung quanh các lỗ thông khí được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ. Loại bỏ sự cần thiết cho các nút bấm thông thường. Điều khiển trực quan, 24 hiệu ứng ánh sáng môi trường xung quanh khác nhau trên bảng điều khiển, bảng điều khiển cửa và điều khiển trung tâm, và chế độ lái mới Drive Mode Selector, với các chế độ Snow / Ice, Tour và Sport.

“Camaro thế hệ thứ sáu xây dựng dựa trên thành công chiếc Camaro hiện tại, với sức mạnh lớn hơn, xử lý nhanh hơn, và nhiều công nghệ hơn. Chúng tôi đã chọn thiết kế mang tính biểu tượng Camaro và xác định lại dòng máu cho thế hệ mai sau”, Phó chủ tịch thiết kế của GM Trung Quốc và GM quốc tế, ông Ken Parkinson cho biết.