Ra mắt mẫu ô tô Mercedes-AMG GT3 Edition 50 phiên bản xe đua

Mercedes-AMG đã công bố phiên bản AMG GT3 Edition 50, một phiên bản giới hạn được nhắm tới những người đam mê sưu tập xe xe đua.

0
786
Ra mắt mẫu ô tô Mercedes-AMG GT3 Edition 50 phiên bản xe đua

Mercedes-AMG đã công bố phiên bản AMG GT3 Edition 50, một phiên bản giới hạn được nhắm tới những người đam mê sưu tập xe đua.

Mercedes-AMG GT3 Edition 50 được phát triển dựa trên mẫu GT3 racer. Nhưng được “khoác” lớp sơn màu xám mờ nổi bật hơn. Và điều đáng chú ý, nó chỉ được sản xuất đúng vỏn vẹn 5 chiếc trên phạm vi toàn thế giới.

Nội thất vẫn tiếp tục với chủ đề màu sơn xám mờ của ngoại thất, trong khi đó, bảng điều khiển, ngưỡng cửa, cửa ra vào, ống thông hơi và bảng điều khiển trung tâm được tạo kiểu với sợi carbon màu đen mờ.

Nội thất vẫn tiếp tục với chủ đề màu sơn xám mờ của ngoại thất
Nội thất vẫn tiếp tục với chủ đề màu sơn xám mờ của ngoại thất

Điểm nhấn trong nội thất là dây an toàn sáu điểm màu bạc cùng với vô-lăng kiểu xe đua F1, bảng đồng hồ màn hình kỹ thuật số.

Phiên bản Edition 50 có một biểu tượng “50 Years of Driving Performance” ở hai bên thân xe. Hệ thống xả hiệu suất cao cũng được trang bị trên phiên bản giới hạn này.

Được thiết kế cho nhiệm vụ đua xe, Mercedes-AMG GT3 Edition 50 được sử dụng rộng rãi vật liệu sợi carbon. Gồm khung thân xe có sức chống chịu cực cao, khuếch tán phía trước và phía sau, cánh gió sau khổng lồ. Chiếc xe cũng có hai bên hông sửa lại, những thanh chắn bùn, lỗ thông gió tích hợp.

Vô lăng đậm chất xe đua.
Vô lăng đậm chất xe đua.

Năm khách hàng may mắn sở hữu chiếc xe này cũng sẽ sở hữu chiếc đồng hồ thời trang Ingenieur Chronograph Sport Edition “50th Anniversary of Mercedes-AMG” của IWC Schaffhausen, tùy chỉnh theo phong cách của chiếc xe.