Ra mắt mẫu SUV hiệu suất cao Range Rover SVAutobiography 2018

Range Rover SVAutobiography, phiên bản hiệu suất cao của mẫu SUV Anh Quốc bất ngờ ra mắt trước triển lãm Los Angeles Auto Show.

0
562
Ra mắt mẫu SUV hiệu suất cao Range Rover SVAutobiography 2018
Ra mắt mẫu SUV hiệu suất cao Range Rover SVAutobiography 2018

Range Rover SVAutobiography, phiên bản hiệu suất cao của mẫu SUV Anh Quốc bất ngờ ra mắt trước triển lãm LA Auto Show.

Dựa trên mẫu Range Rover mới, phiên bản SVAutobiography 2018 là sản phẩm của Phòng hoạt động phương tiện đặc biệt Jaguar Land Rover (SVO) với mục đích “tạo ra một khu nghỉ ngơi thư giãn và đôi khi là trung tâm công nghệ di động”. Xe sẽ được bán đầu tiên tại thị trường Anh Quốc với giá bán từ 167.850 bảng Anh (223.824 đô la) tới 177.030 bảng Anh (236.065 đô la).

Nói về chiếc xe, nhân viên thiết kế của Land Rover, Gerry McGovern cho biết: “Range Rover SVAutobiography là chuẩn mực của sự sang trọng, tiện nghi và tinh tế. Tiêu chuẩn của chúng tôi mang về chất lượng và độ chính xác, chú ý đến chi tiết và tinh tế mà mẫu SUV sang trọng nhất của chúng tôi đã khẳng định, kéo dài gần 50 năm”.

Khách hàng mua Range Rover SVAutobiography có thể lựa chọn động cơ siêu nạp V8 dung tích 5.0 lít, V8 dung tích 4.4 lít V8. Ngoài ra, Range Rover SVAutobiography 2018 còn có phiên bản hybrid, sử dụng động cơ 2.0 lít đi kèm động cơ điện và bộ pin lithium-ion, cung cấp công suất tổng cộng 398 mã lực, giúp chiếc SUV to lớn tăng tốc đáng nể.

Khoang hành khách hạng thương gia trên Range Rover SVAutobiography 2018
Khoang hành khách hạng thương gia trên Range Rover SVAutobiography 2018

Ở phiên bản SVAutobiography 2018, nội thất đã được chỉnh sửa lại với hàng ghế sau cỡ lớn, hạng thương gia, có thể cung cấp trên 1,2 mét để chân. Ngoài ra, 2 chiếc ghế này còn được tích hợp chức năng mát xa bằng đá nóng cũng như sưởi ấm cho hành khách. Người ngồi hàng ghế sau còn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng, tiện ích trên xe thông qua bảng điều khiển trung tâm cố định cỡ lớn dành riêng cho hàng ghế thứ 2.

Nếu hành khách muốn thư giãn hoặc làm việc, Range Rover SVAutobiography cung cấp hai bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10-inch tích hợp, có sẵn hệ thống cung cấp 4G và Wifi. Tủ lạnh là thứ không thể thiếu trên những chiếc xe sang ngày nay và trên SVAutobiography 2018, tủ lạnh này có thể chứa được 2 chai rượu vang hoặc 4 chai thể tích 600 ml.