Ra mắt Nissan GT-R ở Ấn Độ vào ngày 02 tháng 12 sắp tới

Nissan Ấn Độ đã xác nhận rằng Nissan GT-R sẽ tung ra bán vào ngày 2 tháng 12 sắp tới.

0
629
xe-nissan-gt-r
Ra mắt Nissan GT-R ở Ấn Độ vào ngày 02 tháng 12 sắp tới

Các đại lý chấp nhận đơn đặt hàng với số tiền cọc là 3,743 USD.

Nissan Ấn Độ đã xác nhận rằng Nissan GT-R sẽ được bán ra vào ngày 2 tháng 12 sắp tới. Đại lý chấp nhận đơn hàng với giá tiền đặt cọc tối thiểu là 3,743 USD.

o-to-nissan-gt-r
Các đại lý chấp nhận đơn đặt hàng với số tiền gửi trước là 3.743 USD.

Những chiếc Nissan GT-R đầu tiên cho thị trường Ấn Độ đã được đưa tới các đại lý. Các mẫu xe được bán là Nissan GT-R MY 2017 (facelift).

Xe có lưới tản nhiệt của Nissan V-motion, mô hình lưới cập nhật, thiết kế lại động cơ xe, thiết kế lại môi xe khung trước và cản chắn gió. Các ngưỡng cửa bên đã được đẩy ra luồng không khí trực tiếp xung quanh chiếc xe. Trong khi đuôi xe đã được thiết kế lại đôi chút.

Nội thất có vẻ sang trọng hơn và dành cho thị trường hạng sang hơn. Xe có tính năng một giao diện điều khiển trung tâm, được thiết kế lại với các nút vật lý ít hơn, màn hình cảm ứng 8-inch mới, thiết kế tay lái đa chức năng với cần sang số tích hợp vào nan hoa, và nội thất bọc da mới.

noi-that-xe-nissan-gt-r
Nội thất có vẻ sang trọng hơn và dành cho thị trường hạng sang hơn

Dưới mui xe tương tự như VR38DETT. Được trang bị động cơ twin-turbo V6 3.8 lít. Nhưng đã được điều chỉnh để tạo ra công suất 565 mã lực và mô-men xoắn 467 lb-ft (633 Nm). Trang bị hộp số DCT 6 cấp.

It’s basically a video response app that enables teachers and parents to track students learning.