Ra mắt xe điện Volkswagen Hatchback bản Concept

0
662
xe-dien-volkswagen-ban-moi
Ra mắt xe điện Volkswagen Hatchback bản Concept

Thông tin chi tiết về chiếc xe điện của Volkswagen cho Paris Auto Show đang rầm rộ. Chiếc xe được tiết lộ sẽ trở thành đối thủ của Chevrolet Bolt và BMW i3.

Autocar khẳng định rằng chiếc xe sẽ là chiếc hatchback mà bên ngoài, nhưn hơi nhỏ hơn so với Golf. Tuy nhiên, trong cabin, không gian sẽ tương tự như của các Volkswagen Passat lớn hơn.

xe-dien-volkswagen-moi-2017
Chiếc xe được cho là có thiết kế thể thao

Chiếc xe được cho là có thiết kế thể thao, thiết lập được thông qua bởi lĩnh vực xe điện tương lai của Volkswagen. Trong những năm tới, có thể bao gồm nhiều như năm mẫu xe điện.

Như xe Budd-e concept vào tháng một, buổi triển lãm ô tô Paris sẽ được củng cố bởi cấu trúc điện mô-đun của hãng, sẽ hỗ trợ khả năng mở rộng động cơ điện, trục xe và hệ thống treo. Chi tiết cụ thể về buổi ra mắt tại Paris là tối thiểu, nhưng theo ông Herbert Diess, chủ thương hiệu Volkswagen , xe sẽ có tốc độ tối đa trong khoảng giữa 400 và 600 km (250-370 dặm), thoải mái hơn so với các đối thủ tương lai của nó.

Sau buổi ra mắt đầu tiên tại Paris, chiếc xe có thể được dự kiến sẽ tung ra thị trường toàn cầu trong năm 2020, một năm sau phiên bản sản xuất của Budd-e.