Ra mắt xe Mazda CX-5 2017 tại Los Angeles

Mazda CX-5 nhỏ gọn sẽ ra mắt thế giới tại Los Angeles Auto Show 2016 vào ngày 16 tháng 11 sắp tới.

0
802
xe-mazda-cx-5
Ra mắt xe Mazda CX-5 2017 tại Los Angeles

Một thế hệ mới của xe 7 chỗ, Mazda CX-5 nhỏ gọn sẽ ra mắt thế giới tại Los Angeles Auto Show 2016 vào ngày 16 tháng 11 sắp tới.

Trong một tuyên bố ngắn, Mazda cho biết họ đã “tinh chế tất cả các khía cạnh của thiết kế và công nghệ SUV nhỏ gọn để cung cấp kích thước mới cho xe.

Hãng xe đã đưa ra mẫu xe KODO CX-5. Mang vẻ đẹp bên ngoài đến một cấp độ mới, mài giũa vẻ đẹp của chiếc xe và truyền đạt một sự kết hợp đáng gờm của tinh tế và sức mạnh”.

Hình ảnh teaser đến từ thương hiệu Nhật Bản trông sắc nét hơn và năng động hơn. Hình ảnh tìm kiếm cho thấy CX-5 mới với kết cấu hạ xuống và bề mặt thân xe hoàn hảo hơn. Một số có thể nói rằng nó trông giống như CX-9. Và đó sẽ không phải là một điều xấu.

o-to-mazda-cx-5
Mazda CX-5 nhỏ gọn sẽ ra mắt thế giới tại Los Angeles Auto Show 2016

Những chi tiết mới của Mazda CX-5 là một bí mật cho đến nay. Nhưng trong tất cả các khả năng, xe có thể sử dụng động cơ xăng 2,0 lít hoặc 2,5 lít bốn xi-lanh, hoặc động cơ diesel 2.2 lít.

Trừ khi công ty muốn chúng ta ngạc nhiên với một thế hệ mới của các nhà máy tuabin. Như với mô hình hiện nay, nó sẽ cung cấp cho cả truyền động bánh trước và tất cả các bánh.

In this classic work, how to stop writemyessay4me.org worrying and start living, carnegie offers a set of practical formulas that you can put to work today.