Ra mắt xe tự động Bugatti Chiron

Mặc dù số liệu thống kê hiệu suất của Chiron vẫn là một bí ẩn. Nó được dự kiến ​​sẽ trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới và như video này chứng tỏ

0
582
xe-bugatti-chiron
Ra mắt xe tự động Bugatti Chiron

Koenigsegg, có thể cạnh tranh với Veyron. Và có khả năng Chiron mới từ một quan điểm hiệu năng, không ai có thể phù hợp với sự tinh tế và tính dễ sử dụng được cung cấp bởi Bugatti.

Mặc dù số liệu thống kê hiệu suất của Chiron vẫn là một bí ẩn. Nó được dự kiến sẽ trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới và như video này chứng tỏ. Chiếc xe sẽ được đánh bóng và kiểu dáng thanh lịch khi đang di chuyển như người tiền nhiệm của nó, ngay cả khi với gia tốc lớn.

Khởi động xe dường như dễ dàng như chiếc Toyota Corolla. Như chương trình điều khiển này cho thấy, vô lăng xe sẽ chỉ đạo mọi thứ đều rất mượt mà. Và phanh dường như không có chuyện gì xảy ra. Trong thực tế, Chiron có thể tự dừng xe mà không cần bạn phải điều khiển.

Điều gì làm cho chiếc xe ấn tượng như vậy. Bugatti Chiron có thể kéo trong khi tăng tốc và phanh. Nếu báo cáo chứng minh chính xác, có một khả năng Chiron sẽ có thể đạt tốc độ 100 km / h (62 mph) trong chưa đầy 2,5 giây. Và tốc độ tối đa có thể đạt khoảng 458 km / h (285 mph).

Động cơ W16 8.0 lít, bơm ra 1.500 mã lực. Lớn hơn 300 mã lực so với chiếc xe nhanh nhất thế giới hiện tại, Veyron Super Sport.

browsen Sie hier hausarbeit schreiben beispiel.