Range Rover Evoque bản trục cơ sở dài có giá từ 66.400 USD

0
50
Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 1

Mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque vừa có thêm phiên bản L với kích thước lớn hơn những model trước đây. Biến thể trục cơ sở kéo dài của Range Rover Evoque được giới thiệu tại Trung Quốc với giá khởi điểm 430.000 NDT, tương đương 66.400 USD.

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 2

So với bản tiêu chuẩn, Range Rover Evoque L có chiều dài tổng thể nhỉnh hơn 160 mm, đạt 4.531 mm. Hãng xe Anh quốc không nêu rõ chiều dài cơ sở thay đổi ra sao nhưng cho biết khoảng để chân ở hàng ghế thứ 2 được cải thiện 125 mm. Không như tin đồn trước đây, xe vẫn giữ thiết kế nội thất 5 chỗ thay vì bổ sung hàng ghế thứ 3.

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 3

Ngoại hình của Range Rover Evoque L giống hệt với Evoque tiêu chuẩn, điểm nhận diện duy nhất là ký tự L được gắn ở trụ C. Tuy nhiên, Land Rover cho biết hãng dự định cung cấp cho Evoque L tùy chọn ngoại thất 2 tông màu để tạo sự khác biệt.

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 4

Bên trong, thiết kế cabin của Range Rover Evoque L không có sự thay đổi nào. Bảng táp-lô có tạo hình đơn giản được tích hợp 2 màn hình cảm ứng 10,2 inch của hệ thống thông tin giải trí và tùy chỉnh các chế độ vận hành, điều hòa…

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 5

Những trang bị tiện ích khác gồm có hàng ghế trước chỉnh điện có nhớ vị trí, điều hòa tự động 2 vùng, bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số 12,3 inch, cửa sổ trời toàn cảnh…

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 6

Bên cạnh việc có không gian rộng rãi hơn, hàng ghế sau của Evoque có thêm chức năng chỉnh điện. Tựa lưng có thể nghiêng nhiều hơn, khắc phục được phần nào hạn chế chật chội ở phiên bản Evoque thường.

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 7

Tại thị trường Trung Quốc, Range Rover Evoque có tùy chọn động cơ diesel hoặc xăng với các cấu hình đa dạng như D165, D200, P200 và P205. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn phiên bản có công nghệ MHEV (mild-hybrid) có động cơ điện để vận hành tiết kiệm hơn.

Range Rover Evoque ban truc co so dai anh 8

Trước mắt, Range Rover Evoque L sẽ được phân phối tại Trung Quốc, thông tin về những thị trường khác như châu Âu hay Bắc Mỹ chưa được xác nhận. Tại Việt Nam, Range Rover Evoque hiện có giá khởi điểm 2,95 tỷ đồng và cạnh tranh với các đối thủ như Porsche Macan, Jaguar E-Pace, BMW X5, Mercedes-Benz GLC Coupe.

Land Rover hỗ trợ chuyến bay vào không gian của tỷ phú Richard Branson

Chuyến bay thử nghiệm quan trọng của Virgin Galactic vào vũ trụ có sự trợ giúp từ 2 mẫu SUV Land Rover.

Range Rover Sport 2023 xuất hiện trên đường

Mẫu SUV này dự kiến được ra mắt vào cuối năm sau.

Nguồn: Zing.vn