Range Rover Evoque bản trục cơ sở kéo dài bị lộ ảnh chạy thử

0
47

Mẫu SUV đô thị hạng sang Range Rover Evoque sắp có phiên bản trục cơ sở kéo dài (LWB) đầu tiên, 2 năm sau khi thế hệ thứ hai của dòng xe này trình làng. Vừa qua, những hình ảnh chạy thử nghiệm của Evoque LWB trên trường đua Nurburgring đã được trang Carscoops chụp lại.

Theo đó, so với phiên bản thường, Range Rover Evoque LWB có khoảng cách giữa trục bánh trước và sau dài hơn, cùng kích cỡ cửa sau lớn hơn. Điều này giúp cải thiện không gian hàng ghế thứ hai, một trong những điểm yếu lớn nhất của dòng xe này.

Bên cạnh việc mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn, Range Rover Evoque LWB nhiều khả năng sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế và trang bị so với phiên bản thường. Xe dự kiến vẫn sử dụng bảng đồng hồ dạng màn hình kỹ thuật số toàn bộ, đi kèm cặp màn hình cảm ứng cỡ lớn ở trung tâm táp-lô.

Song song đó, Range Rover Evoque LWB sẽ được giữ nguyên các lựa chọn động cơ vốn có trên các phiên bản thường, bao gồm động cơ xăng, diesel và plug-in hybrid.

Một số nguồn tin cho biết phiên bản trục cơ sở kéo dài của Range Rover Evoque sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Jaguar Land Rover chưa xác nhận thông tin này. Range Rover Evoque LWB dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

MINI Countryman được độ off-road hầm hố

Bản độ MINI Countryman X-raid có ngoại hình hầm hố hơn xe nguyên bản, khả năng vận hành ở đường xấu cũng được cải thiện.

Jaguar E-Pace 2021 được ra mắt

Jaguar E-Pace nâng cấp 2021 có ngoại hình sắc sảo hơn, cabin trang bị thêm tiện nghi và bổ sung tùy chọn động cơ mới.

Nguồn: Zing.vn