Range Rover SVAutobiography Dynamic: Một chặng đường dài với thân xe lớn hơn của SVR

0
534
xe oto Range Rover SVAutobiography Dynamic
Range Rover SVAutobiography Dynamic: Một chặng đường dài nói SVR cộng với cơ thể lớn hơn

Land Rover đã bổ sung thêm một mô hình mới vào dòng sản phẩm Range Rover với hiệu suất cao SVAutobiography Dynamic. Hãng tuyên bố là chiếc Range Rover mạnh nhất nhờ động cơ tăng áp V8 5.0 lít được vay mượn từ chiếc Range Rover Sport SVR và Jaguar F-Type R. Động cơ đạt tới 550 mã lực và 502 lb-ft mô-men xoắn và xứng là hộp số tự động 8 cấp của ZF. (Trước đó, động cơ trên Range Rover là một phiên bản của cùng một động cơ 510 mã lực và 461 lb-ft mô-men xoắn.). Do thân xe lớn hơn, SVAutobiography Dynamic đạt 60 mph chậm hơn khoảng nửa giây so với Sport SVR, 5,1 giây.

Như tên gọi của nó, các SVAutobiography Dynamic có nhiều người lái hơn và được định hướng là SVAutobiography sang trọng. Như vậy, mẫu xe chỉ sẳn sàng khi tiêu chuẩn chiều dài giữa 2 cầu xe và các tính năng điều chỉnh hệ thống giảm sốc từ bộ phận. Điều khiển đặc biệt Jaguar Land Rover làm giảm chiều cao của SUV 0,3 inch. Điều đó bao gồm các hệ thống Dynamic Respone, trong đó sử dụng hệ thống phuộc hơi để giảm bớt chiều cao thân xe.

Nhìn bề ngoài, các SVAutobiography Dynamic gần giống với một chiếc Range Rover thông thường bên cạnh lưới tản nhiệt. Phù hiệu Range Rover, và lỗ thông hơi bên hông được hoàn thành ở Graphite Atlas. Những lợi ích từ nội thất ghế da đặc biệt với bốn chọn lọc may tương phản. Dấu nhấn đỏ tinh tế ở cabin, trong khi tấm trang trí Grand Black có thể được tìm thấy trên vỏ bọc cửa và bảng điều khiển. Như một lời nhắc nhở rằng các mẫu xe vẫn nhấn mạnh tính sang trọng, bàn đạp, điều khiển dịch chuyển quay, và nút khởi động trang bị một vật liệu phủ nổi tròn.

Mẫu xe mới này cũng có tất cả các công nghệ mới nhất đã làm theo cách của dòng Range Rover cho đến năm 2017, bao gồm cả Blind Spot Assist, Lane Keep Assist, Advanced Tow Assist, và Speed Limiter. Có thể điều chỉnh sự kiểm soát hành trình dựa trên tính hiệu giới hạn tốc độ.

Chúng tôi đã liên lạc với Land Rover để xem liệu rằng SUV sẽ đưa sang Mỹ hay không nhưng chưa thấy phản hồi. Tại Anh, các SVAutobiography Dynamic nằm trong khoảng $200K.