Rất hiếm khi ra đường, Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam được chủ cho làm đẹp tại nhà

0
112

Những chiếc siêu xe phiên bản giới hạn luôn nằm trong tầm ngắm của những người chơi xe trên thế giới và cả đại gia Việt, đơn cử như phiên bản Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất có 963 chiếc trên toàn thế giới và đã nhanh chóng có một chiếc được mang về nước.

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam trong lần xuất hiện trên đường phố hiếm hoi

Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam trong lần xuất hiện trên đường phố hiếm hoi vào đầu năm nay

Còn đây là ngoại hình của xe hiện tại với các sọc màu đỏ rất nổi bật được tạo điểm nhấn thêm

Còn đây là ngoại hình của xe hiện tại với các sọc màu đỏ rất nổi bật được tạo điểm nhấn thêm bằng đề-can

Sau gần 1 năm được mang về dải đất hình chữ S, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam rất ít khi được cho “tắm nắng” trên đường mà thay vào đó là “nằm ngủ” tại một showroom nhập xe có tiếng ở Hà Nội.

Bất ngờ thay là gần đây, hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có một không hai tại Việt Nam được chủ nhân chia sẻ lên trên mạng xã hội đã cho thấy ngoại hình siêu bò này đã có vài sự thay đổi nhỏ so với lúc về nước.

Phần đuôi của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam cũng được làm đẹp lại

Phần đuôi của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam cũng được làm đẹp lại

Cụ thể, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam và nằm trong số 900 chiếc trên toàn thế giới đã được chủ nhân cho dán thêm đề-can màu đỏ ở nẹp sườn bên hông xe, viền cản va trước và cản va sau của xe cũng như viền cánh giói đuôi bằng carbon.

Ngoài ra, sọc 3 màu xanh lá cây, trắng và đỏ tượng trưng cho Quốc kỳ của nước Ý cũng được chủ nhân cho dán ở các khe khuếch tán sau của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam đỗ cùng cặp siêu xe Ferrari khác

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam đỗ cùng cặp siêu xe Ferrari khác

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ có một không hai tại Việt Nam được mang về nước vào tháng 7 năm 2019, hiện chiếc siêu xe hàng hiếm này vẫn chưa có chủ nhân. Xe mang ngoại thất màu xanh Blu Glauco hay còn được gọi là xanh ngọc.

Ngoài màu sơn xanh Blu Glauco, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam còn sở hữu nhiều chi tiết ở ngoại thất bằng carbon nhám. Bên cạnh đó xe còn có bộ mâm đa chấu kép sơn màu đen và chữ J được hoàn thành màu đỏ nổi bật.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 63 chiếc khác thuộc bản Lamborghini Aventador SVJ 63

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 63 chiếc khác thuộc bản Lamborghini Aventador SVJ 63

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ độc nhất vô nhị tại Việt Nam được nhập khẩu theo diện không chính hãng. Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Lamborghini Aventador SVJ mang màu sơn xanh Blu Glauco này, chỉ biết rằng, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ có giá lăn bánh ở Mỹ hơn 517.700 đô la, tương đương 12 tỷ đồng.

Trước khi Lamborghini Aventador SVJ về nước, nhà giàu Việt cũng đã sở hữu ba chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bản giới hạn là Lamborghini Aventador SV Coupe chỉ có 600 chiếc sản xuất và hai trong tổng số 500 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần sản xuất trên toàn thế giới. Ngoài ra, dòng siêu xe Lamborghini hàng hiếm ở dải đất hình chữ S còn có một chiếc Murcielago LP670-4 SV vốn chỉ được sản xuất 186 chiếc trên thế giới và Lamborghini Gallardo SE có số lượng 250 chiếc trên toàn cầu.

rat hiem khi ra duong lamborghini aventador svj doc nhat viet nam duoc chu cho lam dep tai nha 5ef1f0b071249rat hiem khi ra duong lamborghini aventador svj doc nhat viet nam duoc chu cho lam dep tai nha 5ef1f0b71c9af

Nội thất siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độc nhất Việt Nam vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của “đàn anh” Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.Ngoài động cơ được cải tiến, ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ cũng được thiết kế lại hung dữ và đầy ấn tượng.

Tin Tin
Ảnh: Phan Dũng