Renault và Ducati sống chung mái nhà với Lamborghini, Bentley và Aston Martin tại Việt Nam

0
93

CT-Wearnes Việt Nam được biết là đơn vị đang nắm quyền nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu xe nổi tiếng như Bentley, Aston Martin và Lamborghini tại Việt Nam.

Chiếc xe concept tuyệt đẹp của Renault

Chiếc xe concept tuyệt đẹp của Renault

Siêu mô tô đến từ Ý Ducati sẽ sống chung nhà cùng với siêu xe Lamborghini ở Việt Nam

Siêu mô tô đến từ Ý Ducati sẽ sống chung nhà cùng với siêu xe Lamborghini ở Việt Nam

Mới đây thôi, đại diện truyền thông của CT-Wearnes Việt Nam đánh tiếng đã mang hai thương hiệu là Renault và Ducati về sống chung mái nhà với các hãng xe nổi tiếng kể trên.

Như vậy, không chỉ phân phối chính hãng thương hiệu xe siêu sang, xe thể thao hạng sang và siêu xe, CT-Wearnes Việt Nam giờ đây còn mở rộng hướng kinh doanh sang cả thương hiệu ô tô của Pháp và một hãng xe mô tô đến từ Ý là Ducati.

Hiện CT-Wearnes Việt Nam vẫn chưa cho biết sẽ trưng bày các dòng xe Renault và Ducati nào tại Việt Nam, nhưng nhiều khả năng, các mẫu xe hiện đang bán tại dải đất hình chữ S vẫn là những “quân cờ” chủ lực khi dọn sang đại bản doanh cùng với Bentley, Aston Martin và Lamborghini ở quận 7.

Lamborghini Urus chính hãng đang bán khá chạy tại Việt Nam

Lamborghini Urus chính hãng đang bán khá chạy tại Việt Nam

Với thương hiệu xe Bentley, CT-Wearnes Việt Nam hiện đang bán chạy dòng xe siêu sang Bentley Flying Spur và Bentley Bentayga V8. Còn với Aston Martin, DB11 chính là mẫu xe chủ lực với hơn 6 chiếc cùng với 2 xe Aston Martin Vantage.

Đối với thương hiệu siêu xe Lamborghini, CT-Wearnes Việt Nam hiện mang về nước hơn 15 chiếc xe đủ chủng loại, chiếm phần lớn là phiên bản Lamborghini Huracan với các biển thể như Lamborghini Huracan LP580-2, Lamborghini Huracan LP610-4 và cuối cùng là Lamborghini Huracan Performante. Lamborghini Urus chính hãng cũng có khoảng 4 chiếc đang lăn bánh trên đường phố dải đất hình chữ S.

Nhật Hạ