Roadshow của hãng bugi NGK trao quà tới gần 200 gara

0
122

Chương trình “Roadshow 2020 – Sức mạnh thăng hoa” của NGK đã trao quà, hỗ trợ các gara ôtô vượt qua khó khăn vì Covid-19 tại Hà Nội và TP HCM.

Nhiều gara ôtô thời gian qua phải tạm dừng hoạt động vì dịch, gây áp lực lên đời sống của nhiều thợ sửa chữa và chủ gara. Đặc thù xưởng sửa chữa ôtô có diện tích lớn, trên 200m2 nên đa số chủ gara vẫn gặp nhiều khó khăn vì chi phí mặt bằng và trả lương cho thợ máy.

Để khích lệ tinh thần những người làm nghề, NGK đã tổ chức sự kiện roadshow tại TP HCM từ 14/3 đến 24/3, quy mô 90 gara và tại Hà Nội từ 14/5 đến 25/5, quy mô 100 gara. Trong khuôn khổ sự kiện, đội roadshow đã đến trao quà, động viên, hỗ trợ các thông tin kỹ thuật về bugi và chia sẻ các giải pháp vận hành gara, kết hợp quản lý số hóa phù hợp với từng quy mô.

polyadĐội ngũ NGK Việt Nam tại roadshow.

Cụ thể, tại mỗi điểm dừng chân, đội ngũ kỹ thuật hãng đều cập nhật thông tin thị trường, tư vấn cách phân biệt bugi thật, giả và giúp các gara hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm bugi NGK dành cho xe ôtô. Ngoài ra, các chủ garage được giới thiệu chi tiết về sản phẩm bugi cao cấp Iridium, sử dụng kim loại quý đem lại hiệu quả vượt trội. Theo hãng này, đây là một vật liệu điện với điểm nóng chảy, độ cứng và độ bền vượt trội so với các chất liệu sử dụng cho bugi thông thường.

“Bugi NGK thường được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao khi sử dụng và mức giá bán phù hợp trên thị trường”, anh Đại, chủ gara Đức Khang (quận 7, TP HCM) nói.

polyadKhách hàng là chủ gara tại TP HCM nhận quà từ chương trình.

Bugi Iridium NGK gồm dòng IX cho động cơ tiêu chuẩn, điện cực trung tâm Iridium, đảm bảo khả năng bắt lửa, phản ứng cải thiện đối với khả năng tăng tốc và tăng sức mạnh cho xe. Dòng Laser Iridium là dòng sản phẩm cao cấp hơn với đầu điện cực trung tâm vuốt nhọn bằng Iridium, mạ bạch kim đầu điện cực tiếp xúc. Công nghệ này giúp bugi tăng cường tuổi thọ, khả năng đốt cháy nguyên liệu và tăng hiệu suất đánh lửa.

Hãng cho biết, khả năng tăng công suất động cơ của các dòng bugi Iridium NGK thể hiện rõ ràng trong các tình huống xe di chuyển trên những địa hình khó như ghập ghềnh, leo đồi, đường nhiều ổ gà… giúp người dùng có trải nghiệm lái xe êm ái và thoải mái hơn.

Sau buổi đào tạo, hãng gửi lại poster, cung cấp tài liệu kỹ thuật về sản phẩm, hỗ trợ gara các giải pháp lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng bugi tốt nhất cho khách hàng của mình.

“Chương trình roadshow năm nay muốn chia sẻ khó khăn cho anh em thợ và các chủ kinh doanh gara ôtô. Tinh thần của chúng tôi luôn mạnh mẽ, hướng tới cùng nhau vượt qua thời điểm hiện nay và bứt phá trong thời gian tới”, ông Trần Thanh Kha, CEO Bugi NGK Việt Nam nói.

polyadMột kỹ thuật viên tại gara ở Hà Nội nhận quà từ chương trình.

Đại diện BTC cho biết, toàn bộ roadshow đã được số hoá hoàn toàn nên thông tin thu thập tương đối chính xác, liên tục theo thời gian và số liệu thực tế. Từ đó, chương trình có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi gara, cũng như đóng góp ý kiến cải tiến chất lượng sản phẩm NGK. Các gara góp mặt trong chuỗi sự kiện đều xác nhận bằng chữ ký số. Cuối chương trình, hãng tổ chức mini game cho thợ máy và tặng quà lưu niệm cho chủ gara.

Dự kiến, NGK Việt Nam sẽ tổ chức “Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng” ngày 5/6 tới đây tại TP HCM.

Theo : vnexpress