Rolls Royce công bố phiên bản Dawn đặc biệt lấy cảm hứng từ thời trang

Mẫu xe Rolls Royce Dawn đặc biệt như một lời giải thích 'Lấy cảm hứng từ thời trang'.

0
584
xe-rolls-royce
Rolls Royce công bố phiên bản Dawn đặc biệt lấy cảm hứng từ thời trang

Mẫu xe Rolls Royce Dawn đặc biệt như một lời giải thích ‘Lấy cảm hứng từ thời trang’.

Giám đốc thiết kế Giles Taylor tập hợp một đội ngũ các nhà thiết kế thời trang trên thế giới, phụ kiện cao cấp và được dệt may khéo léo để tạo ra phiên bản mới của Dawn.

Những nhà thiết kế đã chọn một màu sơn Andalucian White cổ điển với đường vẽ tay. Phù hợp với lựa chọn ba màu sắc rực rỡ khác nhau, tạo nên bộ sưu tập giai điệu mùa xuân / hè 2017. Ba màu sắc đó là are Mugello Red, Cobalto Blue và Mandarin, và các khía cạnh được lựa chọn trang trí trong cabin và mui xe.

o-to-rolls-royce
Những nhà thiết kế đã chọn một màu sơn Andalucian White cổ điển với đường vẽ tay

“Khách hàng của chúng tôi là các trọng tài rất thời trang, những người ngồi ở hàng ghế đầu của Couture cho thấy, bản thân họ ảnh hưởng đến xu hướng thời trang”, Giles Taylor, giám đốc thiết kế cho Rolls-Royce Motor Cars bình luận.

“Đối với họ, đưa các đối tượng sang trọng đại diện cho một quá trình phụ trách chuyên sâu. Với các hình thức khác nhau của thiết kế sang trọng, thủ công và phục vụ thể hiện như là nguồn cảm hứng cho người khác.”

Phần còn lại của cabin được bọc da Arctic White and Black, vô lăng được xử lý khâu liền mạch, mà dường như là một “kỹ thuật thủ công rất phức tạp từ thế giới dệt may’.

noi-that-xe-rolls-royce
Rolls Royce công bố phiên bản Dawn đặc biệt lấy cảm hứng từ thời trang

Bảng điều khiển được hoàn thành trong màu Piano White với chi tiết nhôm mà theo Rolls Royce kết quả bề ngoài như tơ lụa. Hãng thậm chí bổ nhiệm túi cửa lụa mịn trước và phía sau được trang trí với một đại diện trừu tượng “Spirit of Ecstasy” với mỗi biểu tượng thiết lập chính xác ở 55 độ.

Rolls-Royce sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Dawn mới ‘Lấy cảm hứng từ thời trang’ vào tháng mười một này.

Plus, interviews with real-life women in stem careers, an extensive bibliography, and a guide to women-centric science and technology organizations all to show the https://homework-writer.com/ many ways the geeky girls of today can help to build the future.