Rolls-Royce mong muốn khách hàng giải mã chiếc Wraith của mình

0
148

Phiên bản giới hạn Wraith Kryptos là minh chứng cho thấy đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Rolls-Royce có thể tạo ra bất cứ mẫu xe độc đáo nào miễn là khách hàng có thể chịu chi.

Rolls-Royce ra phien ban mat ma Da Vinci anh 1

Điểm nhấn đặc biệt của Rolls-Royce Wraith Kryptos là trên bề mặt thiết kế ngoại thất bao gồm ma trận các mã hóa phức tạp.

Rolls-Royce Wraith Kryptos chỉ được sản xuất 50 chiếc, tạo thành bộ sưu tâp xe Rolls-Royce độc đáo mà không phải ai cũng có thể sở hữu dù chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền.

“Tên gọi Kryptos bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại mô tả những thứ chưa được phát hiện, ẩn giấu và được mã hóa, thậm chí mang tính truyền thuyết. Việc mã hóa có thể truy vết qua hàng nghìn năm khởi tạo từ những bộ óc thiên tài nhất”, nhà thiết kế Katrin Lehmann giải thích.

Rolls-Royce ra phien ban mat ma Da Vinci anh 4

Mật mã ẩn sâu trong bộ sưu tập Wraith Kryptos Collection thôi thúc khách hàng theo đuổi hành trình khám phá. Chỉ duy nhất hai người biết ý nghĩa của mật mã là Lehmann và giám đốc điều hành Rolls-Royce, ông Muller-Otvos.

Phong bì chứa lời giải của bảng mã hóa được cất giữ trong két sắt của vị Giám đốc điều hành Rolss-Royce. Muller-Otvos nói ông trông đợi khách hàng giải mã thông điệp ẩn sâu trong chiếc Rolls-Royce Wraith Kryptos.

Ngoài yếu tố mang tính thần bí, Rolls-Royce Wraith Kryptos còn sở hữu màu sơn ngoại thất độc đáo, có khả năng thay đổi dưới ánh sáng mặt trời.

Khoang lái Rolls-Royce Wraith Kryptos đạt độ sang trọng tuyệt đối. Thông tin về giá bán của phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được Rolls-Royce công bố, có lẽ sẽ phụ thuộc vào mức cá nhân hóa của khách hàng.

Rolls-Royce lộ diện mẫu xe mới – bản đặc biệt, giá hàng triệu USD

Carscoops đăng tải hình ảnh được cho là mẫu Rolls-Royce siêu sang mới với giá bán vô cùng đắt đỏ.

Nguồn: Zing.vn