Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy

0
122

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, đã xuất hiện hình ảnh chiếc xe siêu sang Roll-Royce Phantom đời cũ đeo biển số Quảng Ninh đang trong tình trạng bị lửa thiêu rụi.

Đây có thể xem là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên tại Việt Nam bị cháy. Theo một số nguồn tin, chiếc xe siêu sang này mang biển 14, có lớp sơn ngoại thất màu vàng và là thuộc sở hữu của một doanh nhân đất mỏ Quảng Ninh đang bị cháy rụi trên đường phố. Mặc dù đội cứu hộ đã có mặt kịp thời nhưng chiếc xe siêu sang Anh quốc này vẫn bị thiệt hại khá nặng nề.

Những hình ảnh cho thấy chiếc xe Rolls-Royce Phantom bị cháy này mang biển số 14 – Quảng Ninh và dãy số phía sau là “tứ quý 8”. Những chi tiết của xe siêu sang này cũng khá trùng hợp với Rolls-Royce Phantom mạ vàng của vị doanh nhân Quảng Ninh tậu năm 2019. Biểu tượng Spirit of Ecstasy cũng bị cháy rụi

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 1

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 2

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 3

Rất có thể đây là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang màu sơn vàng cát cực độc, cốp màu đỏ mận tại Việt Nam từng được chào bán tại TP HCM vào đầu năm 2018. Sau đó nó về Quảng Ninh và sở hữu “biển khủng”. Mực dù thuộc thế hệ cũ, tuy nhiên, so với hơn 100 chiếc Phantom khác đang lăn bánh tại Việt Nam thì mẫu xe siêu sang này lại có bộ áo độc đáo.

Phần đầu xe là biểu tượng Spirit of Ecstasy của Phantom cũng được mạ vàng và có thể ẩn xuống dưới. Ngoài biển số siêu đẹp và ngoại thất sơn hai tông màu là vàng cát đi kèm với nắp capô, trần và cốp sau xe hoàn thành với màu đỏ mận, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này còn có những tuỳ chọn đắt giá như bộ vành 7 chấu với điểm nhấn là nắp chụp la-zăng sơn cùng màu.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 4

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 5

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 6

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển Quảng Ninh bị thiêu cháy - 7

Rolls-Royce Phantom được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75L, cho công suất tối đa 453 mã lực tại vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe mất 5,7 giây để đạt 0-100 km/h.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, giá xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series cũ sẽ có giá vào khoảng hơn 10 tỷ đồng tuỳ theo từng phiên bản, màu sơn và độ mới… Theo giới thạo xe cho hay, đây là mẫu xe được khá nhiều đại gia Việt tin dùng hơn các dòng cùng phân khúc.

Nguồn: http://danviet.vn/rolls-royce-phantom-ma-vang-bien-quang-ninh-bi-thieu-chay-5020208614598374.htmNguồn: http://danviet.vn/rolls-royce-phantom-ma-vang-bien-quang-ninh-bi-thieu-chay-5020208614598374.htm

Siêu xe 17 năm tuổi Ferrari Enzo được bán đấu giá trực tuyến hơn 2,6 triệu đô

The trang Carscoops, một nhà sưu tập xe mới đây đã chi ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu mẫu siêu xe huyền thoại Ferrari…

Nguồn: 24h.com.vn