Ronaldo Bổ Sung Siêu Xe Bugatti Vào Bộ Sưu Tập Bạc Tỉ Của Mình

0
75
Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo vừa tậu siêu xe Bugatti Centodieci, bổ sung thêm vào bộ sưu tập xe trị giá bạc tỉ của mình.

Năm ngoái đã có thông tin siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha trả tới 18 triệu USD để mua siêu xe Bugatti La Voiture Noire nhưng người đại diện của anh đã bác bỏ thông tin này.

Thực tế là Ronaldo đã đặt hàng một chiếc Bugatti khác – Bugatti Centodieci. Mẫu xe được ra mắt tại Pebble Beach nhân dịp kỷ niệm 100 năm của hãng xe. Bugatti Centodieci lấy cảm hứng từ dòng Bugatti EB110 của thập niên 90. Mẫu xe này chỉ có 10 chiếc giới hạn trên toàn thế giới với mức giá khởi điểm là 9 triệu USD.

So về mã lực, chiếc Bugatti Centodieci với mã lực 1.600 nhỉnh hơn chiếc La Voiture Noire (1.500 mã lực). Xe được trang bị dung tích 8.0L, khối động cơ W16 và 4 bộ turbo độc lập.

Bugatti Centodieci thậm chí còn mạnh hơn cả Chiron Super Sport 300+, với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,4s và đạt tốc độ tối ta là 378km/h.

Phần ngoại thất xe có nhiều nét tương đồng với mẫu EB110. Tuy nhiên phần lưới tản nhiệt hình móng ngựa nhỏ hơn, đèn pha xe cũng được thiết kế cho mỏng lại. Xe cũng có kích thước nhẹ hơn 20kg so với chiếc Chiron do dùng vật liệu siêu nhẹ như sợi carbon cho cần gạt xe và các thanh cân bằng.

Ngoài chiếc Centodieci, Ronaldo còn tậu cho mình 2 chiếc khác cũng của hãng Bugatti là Bugatti Chiron và Bugatti Veyron. Xe Bugatti Centodieci sẽ được giao đến cho khách hàng trong năm 2021.