Sạc không dây cho Tesla Model S sẽ ra mắt trong tuần này

0
643
sac khong day cho xe Tesla Model S
Sạc không dây cho Tesla Model S sẽ ra mắt trong tuần này

Những người đam mê Tesla Motors có thể sẽ ăn mừng vì một hệ thống sạc không dây cho xe điện sang trọng. TechCrunch cho biết, đã có thương hiệu hệ thống sạc cảm ứng của mình theo tên Plugless Power. Evantra chỉ là  “tuần” giao hàng đầu tiên của mình. Evatran đang đặt cho hệ thống. Hiện nay, giá khoảng $ 2,400 cho mẫu xe số sàn và mẫu gắn trên nó.

Đối với những người khám phá ra mô hình có một chút bí truyền. Evatran là loại đủ để gửi một đoạn video dài 30 giây trên YouTube, tuần này đã cho thấy cách hệ thống hoạt động của nó. Và khi xem video, nó hoạt động đơn giản như bạn có thể tưởng tượng nó sẽ như người lái xe chỉ có thể đỗ xe trên các mô-đun sàn Plugless Power, và ra khỏi xe. Các mô-đun sàn gắn kết và các bộ chuyển đổi 35-pound gắn bên dưới chiếc xe hiện tất cả các công việc. Các nguồn cung cấp hệ thống 7.2 kW, nó sẽ cung cấp khoảng 20 dặm phạm vi lái xe trong một giờ. Đây là một thông tin thị trường xe không chính thức nhưng Tesla cũng đã thử nghiệm qua robot (hay 1 loại kim loại rắn) để thực hiện các chức năng tương tự.

Hiện tại, hệ thống chỉ có sẵn cho các bánh xe phía sau ổ Tesla Model S, vì vậy tất cả các bánh lái xe Model S và chủ sở hữu mẫu X không cần phải áp dụng. Evatran cũng cung cấp hệ thống điện Plugless nó cho Chevrolet Volt mở rộng tầm để sạt và Nissan Leaf EV. Giá cho các hệ thống chạy khoảng $ 1.300 và $ 1.500. Trong khi một hệ thống Cadillac ELR giá gần $ 2.000. Không ngạc nhiên, tất cả mọi thứ là đắt hơn một chút khi một Tesla được sử dụng.