Sài Gòn: Mercedes-Benz C-Class nát đầu vì tai nạn giữa đêm

Nhiều nguồn tin sau đó cho hay, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class đã ngủ gật nên đã để lạc tay lái khiến chiếc xe đâm vào gốc cây.

0
778
mercedes-benz-c-class-gap-tai-nan
Sài Gòn: Mercedes-Benz C-Class nát đầu vì tai nạn giữa đêm

Vụ tai nạn xảy ra tại Sài Gòn liên quan đến chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class màu đỏ hiện đang gây nhiều sự chú ý trên mạng. Theo nhiều nhân chứng, chiếc Mercedes-Benz C-Class màu đỏ đang đi trên phố thì bất ngờ lao lên vỉa hè và thử “độ cứng” với một gốc cây bên đường.

Những hình ảnh hiện trường cho thấy, chiếc Mercedes-Benz C-Class bị biến dạng phần đầu. Cú tông trực diện đã khiến cản va trước rơi ra khỏi xe và hư hỏng khá nặng. Nắp capô bị móp méo một phần, hai thanh ngang mạ crôm ở lưới tản nhiệt cũng bị cong.

tai-nan-xe-mercedes-benz-c-class
Người điều khiển có thể Mercedes-Benz C-Class đã ngủ gật nên đã để lạc tay lái khiến chiếc xe đâm vào gốc cây.

Hậu quả, chiếc sedan có giá bán hơn 1 tỷ Đồng nát đầu, túi khí bên trong khoang lái bung ra. Nhiều nguồn tin sau đó cho hay, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class đã ngủ gật nên đã để lạc tay lái khiến chiếc xe đâm vào gốc cây.

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz C-Class được phân phối chính hãng với các phiên bản C200, C250, C250 AMG hay C300 AMG 2015. Trong đó, có giá đắt nhất là bản C300 AMG với mức giá 1,8 tỷ Đồng.

“Trái tim” của Mercedes-Benz C300 AMG 2015 là khối động cơ xăng 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 245 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus và truyền sức mạnh tới cầu sau. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của Mercedes-Benz C300 AMG 2015 là 5,9 giây trong khi vận tốc tối đa đạt 250 km/h.

May mắn thay, vụ tai nạn không gây ra thương vong về người. Tuy nhiên, vụ tai nạn cũng khiến người ngồi bên trong chiếc Mercedes-Benz C-Class và người dân chứng khiến sợ hãi.

Theo Tri Thức Trẻ