Saigon Autotech & Accessories 2018 ngập tràn ưu đãi cho khách hàng

Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 05/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM.

0
476
Saigon Autotech & Accessories 2018 ngập tràn ưu đãi cho khách hàng
Saigon Autotech & Accessories 2018 ngập tràn ưu đãi cho khách hàng

Saigon Autotech & Accessories 2018 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ sẽ được tổ chức từ ngày 24/05 đến 27/05/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM.

Việt Nam là tâm điểm lớn đối với ngành công nghiệp ô tô và thị trường hậu mãi ở khu vực ASEAN

Với hơn 90 triệu dân, trong đó 67% trong độ tuổi lao động (dân số vàng), nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa đường bộ có tốc độ tăng trưởng trên 10% năm. Trong đó vận chuyển hành khách chiếm khoảng 91,4% và hàng hóa 70,6%. Đặc biệt, ô tô cá nhân sẽ ngày càng thông dụng và trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân để thay thế dần cho trên 40 triệu xe gắn máy đang lưu hành.

Đi cùng với sự phát triển đó, nhu cầu về các dịch vụ hậu mãi của người dân ngày càng cao. Theo báo cáo của VAMA, tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô (2017) đạt 272.750 xe giảm 15% so với cùng kỳ năm 2016. Một phần nguyên nhân được cho là do tâm lý người tiêu dùng đang chờ Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) sẽ giảm về 0% vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, với một đất nước đang trên đà phát triển thì đó vẫn là một tín hiệu đáng mừng của toàn ngành. Các dự báo hy vọng con số này sẽ phát triển hơn nữa vào năm 2018 và các năm tới.

Nhận thấy Việt Nam vẫn là một thị trường tiềm năng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư, vì thế triển lãm hàng năm luôn thu hút sự tham gia và tham quan thương mại của nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và các nước liên minh Châu Âu (EU).

Ngoài các lĩnh vực trưng bày bao gồm: ô tô, xe máy, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác…Triển lãm còn thu hút được nhiều ngành hàng trưng bày tiêu biểu khác như: dầu nhớt, cao su, công cụ và trang thiết bị gara, đèn xe, máy cẩu chuyên dụng, rửa xe và chăm sóc xe…nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham gia và tham quan

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham gia và tham quan
Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham gia và tham quan

Điểm mới của triển lãm Saigon Autotech năm nay chính là việc Ban Tổ chức đã và đang rất nỗ lực tìm kiếm và gia tăng quyền lợi cho khách tham gia và khách tham quan thương mại cụ thể như: liên kết với các nhà hàng và khách sạn quanh khu vực để thỏa thuận mức giá ưu đãi lên đến 30-40% cho khách hàng có nhu cầu ăn, lưu trú trong suốt thời gian diễn ra và dàn dựng triển lãm. Danh sách nhà hàng, khách sạn, giá ưu đãi cụ thể…, sẽ công bố trên website chính thức của triển lãm và gửi email thông báo trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng liên kết với Grab– đơn vị hỗ trợ vận chuyển chính thức của sự kiện nhằm tạo điều kiện cho khách tham gia và khách tham quan di chuyển tới triển lãm dễ dàng hơn với các mã giảm giá trị giá 30.000 – 50.000VNĐ.

Đặc biệt, khác với các năm trước, để tạo điều kiện cho khách tham quan nhận vé mời và các phần quà ý nghĩa của Triển lãm. Autotech & Accessories 2018 sẽ tổ chức các trò chơi tương tác thường xuyên trên fanpage chính thức của sự kiện. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được tham gia chương trình “bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) và các Bộ ngành hữu quan với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, với quy mô trên 500 gian hàng trên diện tích 10,000m2; ước tính thu hút trên 15.000 khách tham quan, 5.000 lượt khách thương mại. Được tổ chức liên tục tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006, Saigon Autotech đã từng bước phát triển bền vững, duy trì và phát triển quy mô tăng trưởng từ 5-10%/năm về cả diện tích trưng bày và số doanh nghiệp tham dự.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 – Nơi kết nối giao thương trong và ngoài nước

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 - Nơi kết nối giao thương trong và ngoài nước.
Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 – Nơi kết nối giao thương trong và ngoài nước.

Không chỉ hội tụ trưng bày, giới thiệu nhiều ngành hàng trưng bày đa dạng, triển lãm Saigon Autotech & Accessories còn là một tâm điểm cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm ngay tại sự kiện. Hiện tại, Ban Tổ chức đã và đang đẩy mạnh chiến dịch mời khách tham gia giao thương thông qua các kênh truyền thông online và truyền thống với mục tiêu phủ rộng mạng lưới giao thương cho khách tham gia và các đối tác chào mua sản phẩm. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 9.000 khách tham quan thương mại.

Sự kiện “Kết nối giao thương”, sẽ được diễn ra từ ngày: 25 – 27/05/2018 trong khuôn khổ của Triển lãm. Tại sự kiện, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ về địa điểm và tùy theo yêu cầu của các đơn vị trưng bày có nhu cầu tổ chức các hội nghị, hoạt động riêng trong thời gian diễn ra triển lãm.

Thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng

Truy cập website: saigonautotech.com.vn

Và fanpage: https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories/

Hoặc liên hệ:

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

Ms. Trương Thị Trà Giang – Phụ trách Truyền thông

• Email: tragiang@atfaexpo.vn

• HP: 086 938 6168; Tel: 024 – 35736728/ 22, Fax: 024 – 35736727

Ms. Trần Huyền Trang – Chuyên viên Truyền thông

• Email: huyentrang@atfaexpo.vn

• HP: 091 589 5198; Tel: 024 – 35736728/ 22, Fax: 024 – 35736727