Sáng sớm ngày 14/4 “Thánh lật” nằm “ngửa bụng” tại Hà Nội

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Fortuner đã lật ba vòng trước khi nằm lật ngửa trên đường tại Hà Nội.

0
822
Sáng sớm ngày 14/4
Sáng sớm ngày 14/4 "Thánh lật" nằm "ngửa bụng" tại Hà Nội

Vào sáng sớm ngày 14/4/2017, trên đường Cổ Linh thuộc quận Long Biên, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV cỡ trung mang nhãn hiệu Toyota Fortuner.

Tuy xảy ra vào sáng sớm nhưng vụ tai nạn vẫn thu hút sự chú ý của không ít người dân qua đường và sống trong khu vực. Ngoài ra, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn còn lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Rất may, có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất có thể không nhỏ vì chiếc Toyota Fortuner bị hỏng khá nặng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Fortuner đã lật ba vòng trước khi nằm lật ngửa trên đường.

Chiếc Toyota Fortuner bị hỏng khá nặng.
Chiếc Toyota Fortuner bị hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner bị biến dạng hoàn toàn phần nóc xe. Kính chắn gió của chiếc SUV cỡ trung bị vỡ nát. Phần sườn xe của chiếc Toyota Fortuner đã bị móp méo.

Phần nóc xe biến dạng sau khi bị lật.
Phần nóc xe biến dạng sau khi bị lật.

Trong những năm trở lại đây, tại Việt Nam, đã có không ít vụ tai nạn khiến Toyota Fortuner bị lật ngang hoặc “ngửa bụng” như thế này. Thậm chí, người ta còn đặt biệt danh “thánh lật” cho Toyota Fortuner.

Hiện vụ tai nạn này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.