Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường “Đô la” đầu tư

0
34

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Trên trang các nhân của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải hình ảnh phác thảo 3D trường đua 400m hứa hẹn sẽ đạt tiêu chuẩn thế giới.

Trên trang facebook cá nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường “Đô-la” đã chia sẻ một số hình ảnh bản vẽ về đường đua drag chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đạt chuẩn quốc tế chuẩn bị xây dựng một vị trí thuộc tỉnh Đồng Nai.

Chỉ sau gần 2 tháng đi khảo sát vị trí, Doanh nhân Quốc Cường đã bắt tay vào việc chuẩn bị xây dựng đường đua drag chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Doanh nhân cũng cho biết: Đây sẽ là địa điểm để các tay đua mê tốc độ 4 bánh và cả 2 bánh có thể đến, thi đấu cũng như thỏa mãn đam mê với môn thể thao đua xe tốc độ.

Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường

Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường

Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường

Sân chơi drag không xa lạ gì với các tín đồ tốc độ trên thế giới nhưng ở Việt Nam, hiện tại chưa có đường đua nào đạt chuẩn đua drag 400m hay 800 m để Cường “Đô-la” hay những người yêu xe trong nước tìm đến để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ cho nên, chủ nhân của siêu xe Ferrari F8 Tributo đầu tiên về nước mới bỏ công sức và tiền bạc ra để xây dựng đường đua drag 400 m.

Đua xe Drag là gì? Đây là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới với hơn 200 phân hạng thi đấu khác nhau. Nguồn gốc của môn thể thao này xuất phát từ Mỹ, ngày nay những cuộc đua xe drag ngày càng phổ biến và đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, thu hút đông đảo những biker đam mê tốc độ.

Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường

Sắp có thêm trường đua 400m do doanh nhân Cường

Một giải đua Drag 400m tại Mỹ.

Không giống với những trường đua nhiều xe chạy cả chục vòng thông thường, Drag là hình thức đua của ôtô, xe mô tô (PKL) đấu tay đôi loại trực tiếp trên một chặng đường chỉ 400m. Mặc dù đường đua rất ngắn và bằng phẳng nhưng từ khi đua drag ra đời thì không ít những tay đua đã phải trả giá bằng sức khỏe và mạng sống của mình cho thu vui mạo hiểm và ngắn ngủi này.

Hiện giới mê xe đang mong chờ ngày đường đua drag 400 m do Cường “Đô-la” cùng bạn bè xây dựng sẽ được đưa vào sử dụng để các tín đồ mê tốc độ có sân chơi đua xe drag chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam đến để thử sức.

Nguồn ảnh: FBNV

Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-them-truong-dua-400m-do-doanh-nhan-cuong-do-la-dau-tu-5020211255596902….Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-them-truong-dua-400m-do-doanh-nhan-cuong-do-la-dau-tu-5020211255596902.htm

Kích cầu mua sắm một số đại lý giảm hơn 51 triệu đồng cho xe Ford Ecosport

Một số đại lý đã áp dụng mức giảm sâu hơn cho Ford EcoSport ở tháng 5 nhằm kích cầu mua sắm.

Nguồn: 24h.com.vn