Siêu du thuyền lấy cảm hứng từ Lamborghini FKP 37 sắp ra mắt

0
88

Thương hiệu siêu xe Lamborghini vừa thông báo rằng họ chuẩn bị ra mắt siêu du thuyền (motor yacht) sang trọng hoàn toàn mới vào ngày 30 tháng 6 (giờ địa phương). Lấy tên là “Tecnomar for Lamborghini”, siêu du thuyền này dài 20 mét và là kết quả từ sự hợp tác giữa Automobili Lamborghini và tập đoàn đóng du thuyền nổi tiếng, The Italian Sea Group.

du thuyen,  motor yatch,  Lamborghini,  The Italian Sea Group,  sieu du thuyen anh 1

Sian FKP 37 là siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini.

Điều làm cho Tecnomar for Lamborghini trở nên đặc biệt trong mắt những người đam mê ôtô là việc chiếc siêu du thuyền này được lấy cảm hứng từ siêu bò Lamborgnini Sian FKP 37, đã ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào hồi năm ngoái. Tecnomar for Lamborghini sẽ được ra mắt trực tuyến và phát sóng độc quyền trên trang Virtual Boat Show. Dự kiến giao đến tay khách hàng bắt đầu từ đầu năm 2021.

Hiện tại, Lamborghini vẫn chưa tiết lộ chi tiết về mẫu siêu du thuyền này, nhưng cho biết đội ngũ thiết kế của cả hai thương hiệu đã hợp tác để mang đến hiệu suất, khả năng lái và tính chuẩn xác đến từng chi tiết cho siêu du thuyền, tương tự với những siêu xe của Lamborghini. Thương hiệu cho biết Tecnomar for Lamborghini có thể đạt tốc độ lên tới 60 hải lý/h (111 km/h), khiến nó trở thành siêu du thuyền nhanh nhất trong đội thuyền Tecnomar.

Về siêu xe được lấy cảm hứng, Lamborghini Sian FKP 37 là siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini, được ra đời nhằm vinh danh Ferdinand K. Piech, ông đã đóng một vai trò quan trọng trong thương vụ mua lại thương hiệu Lamborghini của Audi AG, thuộc tập đoàn Volkswagen vào năm 1998. Piech cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của Volkswagen nhiệm kỳ 1993-2002.

Nguồn: Zing.vn