Siêu mô tô Aprilia RSV4 RR và Tuono V4 RR có phiên bản đặc biệt Misano đẹp hơn và nhẹ hơn

0
139

Aprilia vừa ra mắt phiên bản đặc biệt cho mẫu siêu mô tô RSV4 RR và mẫu siêu naked bike Tuono V4 RR mang tên là Misano Edition với một số cải tiến về ngoại hình và trang bị.

Khác với bản tiêu chuẩn Aprilia RSV4 RR và Tuono V4 RR, phiên bản đặc biệt Misano Edition sở hữu dàn áo mang màu sắc đặc trưng với màu Bạc chủ đạo, kết hợp với bộ màu quen thuộc của thương hiệu xe Ý như Đen, Xanh lục và Đỏ. Cùng với đó bộ tem xe của xe cũng được thiết kế riêng với logo chữ A lớn trên cánh gió và bình xăng.

Aprilia RSV4 RR Misano Edition

Aprilia RSV4 RR Misano Edition

Được biết, màu sắc và thiết kế tem xe mới trên hai bản đặc biệt này nhằm tôn vinh chiến thắng đầu tiên của Aprilia trong giải đua MotoGP tại San Marina vào năm 1987 với tay đua Loris Reggiani.

Bên cạnh ngoại hình độc đáo, Aprilia RSV4 RR Misano Edition và Tuono V4 RR Misano Edition còn có dè chắn bùn trước bằng sợi carbon và ắc quy dạng pin Lithium. Các trang bị này giúp hai mẫu mô tô của thương hiệu xe Ý giảm đôi chút trọng lượng so với xe nguyên bản.

Aprilia Tuono V4 RR Misano Edition

Aprilia Tuono V4 RR Misano Edition

Về sức mạnh, Aprilia RSV4 RR Misano Edition trang bị khối động cơ V4, DOHC, dung tích 999 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 201 mã lực; trong khi đó Aprilia Tuono V4 RR Misano Edition sử dụng động cơ V4, dung tích 1.077cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 175 mã lực.

Là phiên bản đặc biệt tôn vinh chiến thắng của hãng, cả hai chiếc Aprilia RSV4 RR Misano và Tuono V4 RR Misano đều sở hữu hệ thống treo, khung sườn và gói trang bị an toàn APRC hiện đại nhất hiện có của hãng. Cụ thể, bộ khung của xe RSV4 RR Misano cho phép người dùng tuỳ chỉnh vị trí treo động cơ, góc nghiêng cổ phốt, vị trí đặt càng sau và chiều cao đuôi xe. Hệ thống treo của xe có khả năng tuỳ chỉnh rất nhiều chế độ, tương đương xe đua thực thụ.

aprilia rsv4 rr misano edition 1 309daprilia tuono v4 rr misano edition 2 ca42

Gói trang bị an toàn APRC trên Aprilia RSV4 RR Misano và Tuono V4 RR Misano được thừa hưởng từ xe đua MotoGP. Gói trang bị này bao gồm ga điện tử vô cùng chuẩn xác với nhiều chế độ lái; hệ thống kiểm soát lực kéo ATC có khả năng tuỳ chỉnh trong khi vận hành; hệ thống kiểm soát độ hẫng bánh trước AWC với 3 tuỳ chỉnh; hệ thống hỗ trợ đề-pa ALC 3 chế độ; hệ thống sang số nhanh AQS; và hệ thống chống bó cứng phanh ABS hiện đại nhất chuẩn đua.

Đáng tiếc là Aprilia RSV4 RR Misano và Tuono V4 Misano là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Mỹ. Giá công bố của hai mẫu xe này tại thị trường Mỹ được niêm yết lần lượt ở mức 17.999 USD và 15.999 USD, tương đương 420 triệu đồng và 372 triệu đồng.

 

Lan Châu

Nguồn: Tinxe.vn