Hé lộ về siêu xe sedan đắt đỏ Cadillac Celestiq mới nhất

0
51

Siêu xe Cadillac Celestiq là dòng xe sedan đắt đỏ mới nhất của thương hiệu Cadillac sắp được ra mắt. 

Sự kiện EV Day (Ngày xe điện) mới đây được tổ chức bởi tập đoàn GM đã mang đến cho giới truyền thông và các nhà đầu tư thông tin về đường hướng và chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Một vài hình ảnh đầu tiên về siêu xe được hé lộ

Trong sự kiện này, tập đoàn GM đã giới thiệu vài thông tin sơ bộ về mẫu xe mới nhất có kiểu dáng tương tự mẫu xe Chevrolet Camaro. Ngoài ra, các mẫu xe điện mới như Chevrolet Bolt, GMC Hummer và Cadillac Lyriq cũng lần đầu được giới thiệu với công chúng. Tuy vậy, sự kiện đặc biệt nhất ở ngày hội này là ra mắt của dòng siêu xe Cadillac Celestiq. Đây được xem là mẫu xe sẽ định hình thương hiệu của hãng trong tương lai sắp tới.

Siêu xe Cadillac Celestiq: Có thể là dòng xe cao cấp nhất của hãng

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ trong sự kiện là thông tin được hãng bảo mật và không được lưu hành ra bên ngoài trước khi chính thức ra mắt. Tuy không công bố thời điểm ra mắt cụ thể nhưng hãng đã hé lộ các thông số kỹ thuật của xe.

Theo công bố từ hãng, mẫu siêu xe Cadillac Celestiq sẽ được sản xuất giới hạn. Dòng xe này đặc biệt được lắp ráp các bộ phận thủ công bằng tay. Mẫu xe sedan này cũng sẽ được trang bị các nền tảng chạy pin tiên tiến nhất của GM.

Hé lộ đầu tiên về dòng siêu xe sedan Cadillac

Nội thất

Một vài thông tin đầu tiên về mẫu xe này đã được tung ra. Cụ thể là phần cabin khoang xe sẽ có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu từ khách hàng. Phần nội thất của siêu xe sedan sẽ được bọc da và ốp gỗ rất sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu giải trí, một màn hình HD rộng được đặt trải dài theo chiếc xe và toàn bộ phần bảng điều khiển.

Ngoại thất

Về ngoại thất, chiếc xe có thiết kế cực kỳ sang chảnh và đẳng cấp như những mẫu xe sang khác. Kiểu dáng có phần tương tự dòng xe Cadillac Lyriq.

Nhiều thông tin hành lang cho rằng dòng xe Celestiq này sẽ có mức giá rơi vào khoảng 200.000 USD. Do đó, có khả năng trở thành đối thủ trực tiếp với don2ng xe Tesla Model S. Tuy vậy, hiện tại thì mẫu xe Tesla Model S phân khúc cao cấp nhất cũng chỉ mới có giá 130.000 USD.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ hãng. Nếu điều này thành sự thật thì siêu xe Cadillac Celestiq sẽ trở thành dòng xe đắt tiền nhất của thương hiệu Cadilac. Thậm chí, dòng xe này của Cadillac có thể cạnh tranh với những đối thủ khác ở phân khúc cao cấp như Maybach, Bentley hay Rolls-Royce.

Xem thêm:

Hé lộ về siêu xe sedan đắt đỏ Cadillac Celestiq mới nhất
5 (1 vote)
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết