Siêu xe điện GLM G4 từ xứ sở mặt trời mọc

0
813
glm-g4
Siêu xe điện GLM G4 từ xứ sở mặt trời mọc

Siêu xe G4 nhanh chóng và hiệu quả, được chế tạp bởi công ty Nhật Green Lord Motors (GLM), ban đầu được thành lập bởi cựu giám đốc điều hành Sony Nobuyuki Idei.

Một số người gọi thương hiệu này là “Tesla Nhật Bản”, như một lời khen ngợi mà hãng đã đạt gần với những gì Tesla có được ở trình độ sản xuất.

glm-g4-sieu-xe-den-tu-nhat-ban
Siêu xe điện GLM G4 từ xứ sở mặt trời mọc

GLM đã cần phải làm việc cùng với công ty Hà Lan Savage Rivale để chế tạo G4, và bạn chắc chắn có thể thấy những điểm tương đồng giữa các xe này và chiếc xe chạy bằng xăng Savage Rivale – ngoại trừ xe dùng động cơ V8 6.2 lít của GM.

Với G4, chúng ta đang nói động cơ điện mà các bình điện đã được phân chia giữa hai trục để sự cân bằng tổng thể có thể nổi bật nhất có thể. Ngoài ra, theo Autoblog, các cựu kỹ sư Nissan và Toyota làm việc trên các dự án G4 chắc chắn đã giúp GLM.

Tất nhiên, vì đây là siêu xe, chúng tôi đoán bạn đang tò mò muốn biết khả năng  tăng tốc từ 0 đến 100 km/h (62 mph) của xe, và câu trả lời là 3,7 giây. Nhờ vào tổng công suất 540 mã lực (từ hai động cơ điện), cộng với mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm (737 lb-ft).

Quãng đường đi được trong một lần sạc khoảng 400 km (248 dặm), khá là ấn tượng nếu bạn hỏi chúng tôi cảm thấy như thế nào.