Siêu xe đồ chơi cực ngầu của Mercedes-AMG GT

Chiếc xe đồ chơi thế hệ thứ 5 được cung cấp bởi Daimler hơn 20 năm qua, phiên bản mới nhất này lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT.

0
1140
mercedes-amg-gt
Siêu xe đồ chơi Mercedes-AMG GT

Nó trông giống chiếc siêu xe điện tí hon của McLaren, chịu trách nhiệm cạnh tranh với nhiều đối thủ, và nó đến từ những cựu đối tác lâu năm của kỹ sư người Anh tại Mercedes.

Giống như chiếc P1, Bobby-AMG GT được thiết kế đặc biệt cho tài xế tí hon. Thay vì ngồi bên trong và di chuyển bằng một động cơ điện, thì chiếc xe này bạn sẽ ngồi phía trên và đẩy bằng chân.

bobby-amg-gt
Bobby-AMG GT được thiết kế đặc biệt cho tài xế tí hon

Chiếc xe đồ chơi thế hệ thứ 5 được cung cấp bởi Daimler hơn 20 năm qua, phiên bản mới nhất này lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT. Nó có một cột vô lăng điều chỉnh, một ghế xốp đệm duy nhất, và bánh xe hợp kim với lốp xử lí được thiết kế để không chỉ chạy êm, mà còn có độ bám tốt ngay cả trên bề mặt trơn.

chiec-xe-lay-cam-hung-tu-mercedes-amg-gt
Chiếc xe được lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT

Bobby-AMG GT màu bạc với một ghế ngồi màu đỏ, nhưng phiên bản nâng cấp Bobby-AMG GT S sẽ có màu vàng với ghế màu đen và bánh xe cũng như các chức năng đèn pha LED và vô lăng đáy bằng. Một phiên bản đặc biệt “Tribute to Bambi”, giúp ích cho trẻ em thiệt thòi, cũng được cung cấp trong một hoạt động giới hạn 1.000 chiếc, có màu đen với một ghế ngồi màu đỏ.

xe-do-choi-tre-em-mercedes
Siêu xe đồ chơi cực ngầu của Mercedes-AMG GT

Tất cả chúng đều hướng về Mercedes ở Bavaria bởi hãng đồ chơi BIG. Kể từ năm 1972, BIG đã sản xuất hơn 17 triệu Bobby Cars trong 100 biến thể khác nhau, bao gồm cả ba thế hệ của SLK và SLS AMG.

Siêu xe đồ chơi cực ngầu của Mercedes-AMG GT, chắc chắn nhóc tì nhà bạn cũng muốn có 1 chiếc!