Siêu xe Ferrari Enzo đã qua sử dụng rao bán 76 tỷ Đồng

0
754
sieu-xe-ferrari-enzo-cu
Siêu xe Ferrari Enzo đã qua sử dụng rao bán 76 tỷ Đồng

Nếu ai yêu thích siêu xe hàng độc thì đây quả là cơ hội tốt cho bạn. Vì chỉ có 400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất trên toàn thế giới. Và chiếc màu đen có tuổi đời 13 năm cùng số đồng hồ công tơ mét 21.063 km được rao bán với mức giá không tưởng 3,4 triệu USD tương đương 76 tỷ Đồng.

sieu-xe-ferrari-enzo-dang-duoc-rao-ban
400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất trên toàn thế giới

Đây có thể coi là mức giá kỷ lục cho một chiếc Enzo từng được rao bán, trước đó, một chiếc mang ngoại thất đỏ được chào bán 2,9 triệu USD tại Los Angeles, Mỹ. Điều đáng nói, tại thời điểm chiếc Enzo trên được rao bán số đồng hồ công tơ mét của xe chỉ ở mức 570 km được xem như trong tình trạng mới toanh.

sieu-xe-ferrari-co-tuoi-doi-13-nam
Trong khi chiếc Enzo này đã có tuổi đời 13 năm và đã lăn bánh hơn 21.000 km.

Chỉ có đúng 400 chiếc Ferrari Enzo được sản xuất trên toàn thế giới và sau hàng chục năm những chiếc Enzo còn lại trên thị trường khá hiếm nên bị đẩy giá cao gần gấp 3 lần mức giá xuất xưởng.

sieu-xe-ferrari-enzo-da-qua-su-dung
La-zăng được sơn màu bạc và logo “ngựa chồm” nổi bật trong sắc vàng.

Điểm nhấn ở bộ áo đen bóng cho siêu xe Ferrari Enzo này là la-zăng được sơn màu bạc và logo “ngựa chồm” nổi bật trong sắc vàng.

noi-that-sieu-xe-ferrari-enzo
Nội thất cùng màu và sang trọng của siêu xe

Nội thất của chiếc Ferrari Enzo này “tông xuyệt tông” cùng bộ áo ở ngoại thất.

noi-that-sieu-xe-ferrari-enzo
Ferrari Enzo là siêu xe huyền thoại được giới thiệu vào năm 2002

Chiếc xe được phát triển để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Ferrari và vinh danh huyền thoại Enzo Ferrari, người sáng lập hãng siêu xe số một thế giới này.

sieu-xe-ferrari-enzo-duoc-trang-bi-dong-co-v12
Ferrari Enzo được trang bị động cơ V12

Ferrari Enzo được trang bị động cơ V12, dung tích 6.0 lít, với công suất tối đa 660 mã lực – tại 7.800 vòng/phút, momen xoắn cực đại 657 Nm – tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh này giúp Ferrari Enzo có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây, tốc độ tối đa 349 km/h.

Theo Autopro