Siêu xe Ferrari FF nằm lại ở vùng nước ngập tại London

0
149

Chiếc Ferrari FF đã phải nằm lại ở vùng nước ngập 0,5 m do vỡ đường ống dẫn tại London.

Hôm thứ 2 (6/7), một đường ống dẫn nước 24 inch bị vỡ đã làm ngập một phần đường A406 – North Circular Road (London). Theo Sở cứu hỏa London, nơi ngập sâu nhất lên đến 0,5 m.

Với mức ngập sâu như vậy, nhiều ôtô đã bị kẹt lại trong dòng nước, trong đó có chiếc siêu xe Ferrari FF. Việc chiếc siêu xe của Ferrari bị khuất phục bởi dòng nước gây sự chú ý đặc biệt, nhất là tại London – một trong những thành phố có mật độ siêu xe dày đặc nhất thế giới.

Sieu xe Ferrari bi ngap anh 1

Chiếc Ferrari FF bị khuất phục bởi mực nước 0,5 m. Ảnh: @999London.

Ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2011, Ferrari FF là mẫu xe thay thế cho chiếc 612 Scaglietti. Ký tự FF được hiểu là Ferrari Four – chiếc Ferrari 4 chỗ ngồi hay chiếc Ferrari đầu tiên sử dụng hệ dẫn động 4 bánh.

Ferrari FF được trang bị động cơ V12 6.3L, sản sinh công suất 660 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn 683 Nm tại 6.000 vòng/phút. Nhờ sức mạnh này, Ferrari FF có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa đạt 335 km/h.

Sieu xe Ferrari bi ngap anh 2

Bộ đôi BMW 7-Series và Mercedes-Benz C-Class cùng bị kẹt giữa dòng nước. Ảnh: @999London.

Bên cạnh chiếc Ferrari FF, một số xe sang khác cũng bị kẹt trong vùng nước ngập gồm chiếc BMW 7-Series và Mercedes-Benz C-Class. Sở Cứu hỏa London đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng 25 lính cứu hỏa đến hiện trường để giải cứu 8 tài xế.

9 trang bị tiện nghi bí ẩn trên những chiếc siêu xe

Phần lớn siêu xe bị đánh giá là thiếu tiện nghi vì có thiết kế cabin tập trung nhiều vào trải nghiệm lái. Tuy nhiên một số siêu xe cũng được trang bị những chi tiết rất thực dụng.

Từ bỏ Car Passion, Cường Đô La vẫn chơi siêu xe cùng ‘nhóm kín’

Cường Đô La và các thành viên của nhóm Car Passion cũ sẽ lập ra nhóm siêu xe mới với mục tiêu tổ chức các hành trình siêu xe lớn hơn, mang tầm quốc tế.

Nguồn: Zingnews