Siêu xe Lamborghini Huracan Performante mui trần bị tông nát đuôi chỉ sau 20 phút được đại gia mua

0
89

Một chủ nhân của chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder đã tiếc “đứt ruột” khi chiếc xe mới cóng của mình bị một chiếc xe Van tông vào từ phía sau khiến siêu bò hư hỏng nghiêm trọng phần đuôi xe.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante mui trần bị tông nát đuôi chỉ sau 20 phút được đại gia mua

Vụ việc này xảy ra tại đường cao tốc M1 gần Wakefield, West Yorkshire với sự cố dành cho chiếc siêu xe mui trần tuyệt đẹp Lamborghini Huracan Performante Spyder.

Chủ xe cho biết, sau khi mua chiếc Lamborghini Huracan Performante Spyder từ một đại lý, anh lái xe rời đi và chỉ 20 phút sau đó, chiếc xe này bị trục trặc động cơ khiến xe không thể hoạt động và dừng ngay làn đường thứ 3 của cao tốc có 5 làn này.

tinxe 1 592c

Có lẽ vì thế mà một chiếc xe Van chạy ngay phía sau với tốc độ cao đã khiến tài xế không kịp xử lý nên tông mạnh vào đuôi chiếc siêu xe mui trần tuyệt đẹp Lamborghini Huracan Performante Spyder. Cú tông này khiến chiếc siêu xe mới cóng xoay ngang 45 độ với mặt đường cao tốc.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, một bên hông chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Huracan Performante Spyder gần như nát bét sau khi bị xe Van tông từ phía sau. Thiệt hại ước tính dành cho siêu xe mui trần này có thể hơn 1 tỷ đồng. Tại Anh, Lamborghini Huracan Performante Spyder có giá bán từ 6,1 tỷ đồng.

Vụ tai nạn này không làm chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder bị thương tích nào nhưng người lái xe Van thì lại không may mắn như thế, phần đầu của tài xế này bị chấn thương.

avatar cc91

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder gặp nạn có mái nhà là loại mui xếp mềm có thể đóng hoặc mở trong thời gian 17 giây. Hãng siêu xe Lamborghini cũng cho phép chủ nhân siêu xe mui trần này có thể điều chỉnh đóng hoặc hạ mui ngay khi xe đang chạy nhưng khuyến cáo rằng tốc độ tốt nhất để làm điều này là dưới 30 mph, tương đương 48,2 km/h.

Lamborghini Huracan Performante Spyder gặp nạn được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ này khi kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian, nhờ đó, Huracan Performante mui trần chỉ mất thời gian 3,1 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Lan Anh