Siêu xe Lamborghini Sian làm từ Lego nặng 2.200 kg

0
7

Mô hình Lamborghini Sian được chế tạo từ 400.000 mảnh ghép Lego với kích thước tương đương xe thật và có khối lượng 2.200 kg.

sieu xe Lamborghini Sian anh 1

Nếu bộ lắp ghép tỷ lệ 1:8 của Lamborghini Sian chưa đủ chi tiết và đẹp mắt, người chơi mô hình có thể lựa chọn bản sao mới nhất vừa được Lego chế tạo với kích cỡ tương đương xe thật.

sieu xe Lamborghini Sian anh 2

Thực tế, đây là mô hình trưng bày độc nhất được Lego Technic và Lamborghini hợp tác chế tạo. Bản sao này được hoàn thiện từ 400.000 mảnh ghép và 8.660 giờ làm việc. Chi phí chế tạo không được công bố.

sieu xe Lamborghini Sian anh 3

Mô hình này có thông số kích thước dài 4.980 mm, rộng 2.101 mm và cao 1.133 mm. Dù không có động cơ hay bộ phận cơ khí, tổng khối lượng của chiếc Lamborghini Sian do Lego chế tạo lên đến 2.200 kg.

sieu xe Lamborghini Sian anh 8

Mâm xe có tạo hình nan hoa và sơn 2 màu như xe thật, trong khi đĩa phanh và cùm phanh hiệu năng cao được lắp ghép từ nhiều mảnh Lego.

sieu xe Lamborghini Sian anh 9

Bên trong, nội thất của “siêu bò hybrid” được hoàn thiện từ hàng nghìn miếng Lego với không gian đủ rộng rãi cho người lớn ngồi vào. Những chi chiết được mô phỏng gần như chính xác với vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, bảng đồng hồ điện tử, cụm điều khiển trung tâm hay 2 ghế ngồi thể thao…

sieu xe Lamborghini Sian anh 10

Lamborghini Sian là mẫu siêu xe được sản xuất giới hạn 63 chiếc trên toàn thế giới với giá bán khởi điểm gần 4 triệu USD. Xe được trang bị động cơ hệ thống truyền động mild-hybrid, gồm động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L có công suất 774 mã lực và một cụm mô-tơ điện hỗ trợ vận hành. Lamborghini Sian có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Siêu xe Lamborghini Sian gây sự chú ý của người đi đường tại Anh

Một trong 3 chiếc Lamborghini Sian tại Anh đã được bàn giao cho khách hàng. Chiếc xe nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người đi đường khi lần đầu tiên lăn bánh tại Anh.

Lamborghini Aventador SVJ mạnh 1.600 mã lực với gói độ của UR

Hãng độ UR đã độ thêm bộ tăng áp cho siêu xe Lamborghini Aventador SVJ, nâng công suất lên 1.600 mã lực.

Hoàng Phạm

Ảnh: Lamborghini

siêu xe Lamborghini Sian

siêu xe

Lamborghini Sian

supercar

mô hình siêu xe

Bình luận