Siêu xe McLaren P1 LM chưa thể phá kỷ lục tại Nurburgring

0
699
sieu xe mclaren p1
Siêu xe McLaren P1 LM chưa thể phá kỷ lục tại Nurburgring

McLaren P1 LM, phiên bản xe đường phố GTR. Sẽ đi đến Nurburgring cho một nỗ lực để phá vỡ kỷ lục thời gian thực hiện vòng đua. Và hiện kỷ lục đang được nắm giữ bởi Porsche 918 Spyder.

Không phải McLaren dù hãng tiếp tục nỗ lực phá kỷ lục nhưng chính hãng Lanzante đã làm điều đó, công ty chịu trách nhiệm chuyển đổi chiếc GTR thành xe “chạy phố” LM.

Theo Autocar, Lanzante nói rằng thiết lập một kỷ lục vòng đua mới không phải là ưu tiên hàng đầu của họ, nhưng nếu điều kiện thích hợp, họ cũng có thể thử nó.

sieu xe duong pho
Siêu xe McLaren P1 LM chưa thể phá kỷ lục tại Nurburgring

“Chúng tôi đã nhìn thấy khả năng của các xe đường phố là gì và chúng tôi đã mô phỏng những gì mà xe của chúng tôi có thể làm được,” Dean Lanzante nói. “Kenny Brack thực hiện việc lái xe, vì vậy nếu cơ hội xuất hiện, chúng tôi có người phù hợp với công việc.”

McLaren không bao giờ tiết lộ thời gian vòng đua Nurburgring của P1 tiêu chuẩn, chỉ nói rằng nó hoàn thành vòng đua ít hơn bảy phút. Các phiên bản P1 LM có thể chứng minh khả năng đánh bại thời gian 6:57 của Porsche 918 Spyder, điều kiện cho phép nó thực hiện.

“Chúng tôi không có tài chính hay thời gian để làm một cái gì đó giống như Porsche,” ông nói trong tài liệu tham khảo cho chương trình thử nghiệm 918. “Nếu trời mưa, chiếc xe không đủ nhanh, vì vậy chúng tôi không thể chạy một vòng. Và chúng tôi không muốn làm một Koenigsegg … “