Siêu xe Người Dơi Batman bị cảnh sát Nga tạm giữ khi đang dạo phố đêm

0
135

Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 09:00 AM (GMT+7)

Bản độ siêu xe Batmobile bước ra từ bom tấn điện ảnh “Batman v Superman: Dawn of Justice” có giá khoảng 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VNĐ), bị cảnh sát Nga tạm giữ ở trung tâm thủ đô Moscow do vi phạm nhiều quy định.

Hãng thông tấn AFP của Pháp hôm nay dẫn thông báo từ Bộ Nội vụ Nga cho biết, chiếc xe bị tạm giữ khi đang lưu thông trên một trong những con đường chính dẫn vào trung tâm thủ đô Moscow (Nga) tối 22/02. Nguyên nhân là do xe thiếu biển số và không được đăng ký hợp pháp, độ lại không được sự chấp thuận mà vẫn lăn bánh trên đường phố. Chủ nhân của phiên bản độ này là một người Muscovite, 32 tuổi. Chiếc siêu xe hiện đã bị cảnh sát tạm giữ.

Siêu xe Người Dơi Batman bị cảnh sát Nga tạm giữ khi đang dạo phố đêm - 1

Chiếc xe như phiên bản bước ra đời thực của siêu phẩm Batmobile thuộc sở hữu của nhân vật Người Dơi trong phim “Batman v Superman: Dawn of Justice” được công chiếu năm 2016. Bản độ này cũng có gầm thấp, sơn đen toàn thân, 4 bánh lớn.

Cảnh sát Nga cho biết chiếc xe được chế tạo tại Mỹ sau đó được độ lại bất hợp pháp tại một xưởng tư nhân có tên Fast Boom Pro ở Nga. Bản độ chưa qua đăng kiểm để được cấp giấy phép lưu thông và không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Năm ngoái, một chiếc xe được phóng tác từ mẫu Batmobile của Người Dơi cũng được sản xuất và rao bán giá 842.100 USD (tương đương 19,6 tỷ VNĐ) trên trang mua bán Auto.ru của Nga. Chiếc xe này được mô tả có hệ thống camera hoạt động bằng laser trong đêm, hiển thị hình ảnh nhiệt với ống kính tiêu cự zoom 255x. Xe còn được trang bị kính loại chống đạn. Phía trước đầu xe là súng giả, đèn pha Bi-xenon. Chiếc xe rõ ràng đã được nhập khẩu từ Mỹ vào Nga và tiếp tục được nâng cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/sieu-xe-nguoi-doi-batman-bi-canh-sat-nga-tam-giu-khi-dang-dao-pho-…Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/sieu-xe-nguoi-doi-batman-bi-canh-sat-nga-tam-giu-khi-dang-dao-pho-dem-1062855.html

VinFast Lux SA mang lưới tản nhiệt V8, chạy trên đường phố Nam Phi

Một chiếc VinFast Lux SA mang biển số châu u bắt gặp đang chạy trên đường phố Nam Phi với một số đặc điểm khác với…

Nguồn: 24h.com.vn