Siêu xe triệu USD McLaren Senna về Việt Nam

0
166

Sau hơn 5 tháng chờ đợi, siêu phẩm McLaren Senna với phối màu đặc biệt đã có mặt tại Việt Nam. Ngoài phối màu, biển số của siêu xe này cũng là điểm nhấn.

Chiều 1/7, những hình ảnh về siêu phẩm McLaren Senna tại Việt Nam được đăng tải trên trang cá nhân của đại gia ngành thẩm mỹ. Năm tháng sau khi xuất hiện những tin đồn, siêu xe triệu USD này đã có mặt tại Việt Nam.

McLaren Senna ve Viet Nam anh 1

Đáng chú ý, chiếc siêu xe mang biển số Campuchia với dòng chữ “Mailisa”. Theo giới thạo xe, siêu xe với biển số đặc biệt là món quà mà đại gia này tặng vợ. Campuchia là đất nước duy nhất ở khu vực Đông Nam Á cho phép chủ xe tự lựa chọn số hoặc ký tự cho biển số. Đó cũng là lý do mà siêu xe này được bắt gặp tại Campuchia hồi tháng 4.

Senna là mẫu xe thuộc dòng Ultimate Series của McLaren và được phát triển dựa trên nền tảng của 720S. So với 720S, Senna sở hữu thiết kế hầm hố và được tối ưu tính khí động học hơn với các hốc gió ở khắp xe cùng cánh gió cỡ lớn phía sau.

McLaren Senna ve Viet Nam anh 2

Khác với Senna thường, chiếc Senna có mặt tại Việt Nam được thực hiện bởi bộ phận MSO. Điểm nhấn của chiếc xe là phối màu ngoại thất Cerberus Pearl đặc biệt, gồm các sắc độ xanh – tím – vàng – cam, thay đổi theo góc nhìn. Hiện tại, chỉ có 2 chiếc Senna trên thế giới sở hữu phối màu này. Chiếc tại Việt Nam ấn tượng hơn khi sở hữu nắp ca-pô bằng carbon.

Cung cấp sức mạnh cho McLaren Senna là động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau qua hộp số 7 cấp tự động. Senna có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 335 km/h.

McLaren Senna ve Viet Nam anh 3

McLaren chỉ sản xuất 500 chiếc Senna với mức giá 1 triệu USD. Nếu có sự can thiệp của bộ phận MSO, mức giá tối thiểu là 1,3 triệu USD.

McLaren Senna của đại gia Việt Nam về đến Campuchia

Sau 2 tháng chờ đợi, siêu xe triệu USD McLaren Senna của đại gia Việt Nam vừa về đến Campuchia, gây xôn xao giới mộ điệu nước này.

Tầm giá trên 500 triệu đồng, chọn Yamaha R6 hay Kawasaki ZX-6R?

Với mức giá 599 triệu đồng, Yamaha YZF-R6 là mẫu xe đắt nhất trong phân khúc sportbike 600 cc. R6 có gì vượt trội hơn Kawasaki ZX-6R với mức chênh lệch đến 80 triệu đồng?

Nguồn: Zingnews