So sánh Honda CR-V 2017 VS Honda CR-V 2015

Hãng Honda tại Mỹ đã tiết lộ Honda CR-V thế hệ thứ năm vào hôm qua tại Detroit. Chiếc xe sẽ được bán ở Bắc Mỹ trước cuối năm nay

0
923
So sánh Honda CR-V 2017 VS Honda CR-V 2015
So sánh Honda CR-V 2017 VS Honda CR-V 2015

Dài hơn và hiện đại hơn so với CR-V trước đó.

Hãng Honda tại Mỹ đã tiết lộ Honda CR-V thế hệ thứ năm vào hôm qua tại Detroit. Chiếc xe sẽ được bán ở Bắc Mỹ trước cuối năm nay. Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa Honda CR-V 2017và mẫu xe trước đó.

Ngoại thất Honda CR-V 2017:

Bên ngoài của xe Hon da CR-V trông hiện đại hơn, nhưng những đường cơ bản vẫn còn nguyên vẹn. Xe có một lưới tản nhiệt Solid Wing mới với ống dẫn chủ động. Đèn pha kiểu dáng đẹp hơn với đèn LED (chỉ phiên bản Touring). Cản xe mới gia công nhựa đen cho một cái nhìn cứng rắn hơn, và vành xe hợp kim mới với các kích cỡ 17 và 18-inch.

Bên ngoài của CR-V trông hiện đại hơn, nhưng những đường cơ bản vẫn còn nguyên vẹn
Bên ngoài của CR-V trông hiện đại hơn, nhưng những đường cơ bản vẫn còn nguyên vẹn

Sau xe được một cặp đèn hậu táo bạo và đen sau rãnh tay đầu tiên của Honda. Đáng chú ý là chiều dài cơ sở của CR-V. Nó đã kéo dài thêm 2 inch (50,8 mm), giúp tăng không gian nội thất và duỗi chân phía sau rộng rãi, Honda tuyên bố.

 Nội thất Honda CR-V 2017:

Cũng giống như ngoại thất, nội thất không là cuộc cách mạng như chúng ta mong đợi, nhưng xe được nhiều hơn và cao cấp hơn so với mẫu xe trước đó. Với việc loại bỏ các màn hình hiển thị thứ hai trên bảng điều khiển phía trên và tái thiết kế bảng điều khiển nhẹ, nó trông đơn giản hơn so với xe trước đó.

buong-lai-xe-honda-cr-v-2017-vs-xe-honda-cr-v-2015
loại bỏ các màn hình hiển thị thứ hai trên bảng điều khiển phía trên và tái thiết kế bảng điều khiển nhẹ

Những tính năng như vô lăng đa chức năng được thiết kế lại, trang trí gỗ trên bảng điều khiển, kỹ thuật số cụm công cụ, một khối lượng núm điều khiển vật lý thay thế các thanh trượt cảm ứng. Hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí bảy inch mới với ứng dụng Apple CarPlay và kết nối Android tự động, cung cấp cho một cái nhìn mới cho bảng điều khiển.

 Động cơ và hộp số Honda CR-V 2017:

CR-V là xe có thông số kỹ thuật quốc tế đầu tiên của Honda trang bị động cơ tăng áp (không bao gồm Avancier Trung Quốc). Động cơ turbo 1.5L DOHC từ Honda Civic, trong đó công suất 190 mã lực và mô-men xoắn tối đa 179 lb-ft.

Đối với các phiên bản thấp hơn, Honda đã giữ lại động cơ 2.4L phun xăng trực tiếp i-VTEC, 184 mã lực và mô-men xoắn 180 lb-ft. Cả hai động cơ đều được trang bị với một hộp số CVT, trong khi AWD có sẵn như là một tùy chọn.