Soi diện mạo chiếc Lamborghini Urus phong cách nhà binh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

0
101
Trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe, xe thể thao hay các dòng xe SUV hạng sang trở nên cực kỳ hầm hố với bộ áo xanh quân đội. Màu sắc phong cách nhà binh này đã gắn chặt với ông chủ Trung Nguyên từ ngày đầu thành lập tập đoàn cà phê nổi tiếng này.

Trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ người ta dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe, xe thể thao hay các dòng xe SUV hạng sang trở nên cực kỳ hầm hố với bộ áo xanh quân đội. Màu sắc phong cách nhà binh này đã gắn chặt với ông chủ Trung Nguyên từ ngày đầu thành lập tập đoàn cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam.

Nhưng khi màu xanh quân đội được dán lên ngoại thất một chiếc siêu SUV đình đám như Lamborghini Urus, người ta còn thấy được sự tinh tế của chủ xe và cả người thợ hoàn thành bộ áo này. Không quá lời khi nói màu xanh quân đội nhám chính là bộ áo thành công nhất được Chủ tịch Trung Nguyên cho triển khai dán trên các mẫu xe khủng mình sở hữu.

Nhưng khi màu xanh quân đội được dán lên ngoại thất một chiếc siêu SUV đình đám như Lamborghini Urus, người ta còn thấy được sự tinh tế của chủ xe và cả người thợ hoàn thành bộ áo này. Không quá lời khi nói màu xanh quân đội nhám chính là bộ áo thành công nhất được Chủ tịch Trung Nguyên cho triển khai dán trên các mẫu xe “khủng” mình sở hữu.

Việc sở hữu siêu SUV Lamborghini Urus cũng đã giúp cho Chủ tịch Trung Nguyên là người đầu tiên Việt Nam sở hữu đến 4 chiếc SUV quyền lực bao gồm Range Rover, Bentley Bentayga, Mercedes-AMG G-Class và Lamborghini Urus. Giới thạo tin cho hay, không lâu nữa chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ về garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Việc mua siêu SUV Lamborghini Urus cũng đã giúp cho Chủ tịch Trung Nguyên là người đầu tiên Việt Nam sở hữu đến 4 chiếc SUV quyền lực bao gồm Range Rover, Bentley Bentayga, Mercedes-AMG G-Class và Lamborghini Urus. Giới thạo tin cho hay, không lâu nữa chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ về garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trong số 10 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đang có mặt tại Việt Nam, đây là chiếc đầu tiên khoác bộ áo màu xanh quân đội nhám rất ấn tượng và cá tính.

Trong số 10 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đang có mặt tại Việt Nam, đây là chiếc đầu tiên khoác bộ áo màu xanh quân đội nhám rất ấn tượng và cá tính.

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Chủ tịch Trung Nguyên nguyên bản có màu sơn vàng và là chiếc Lamborghini Urus thứ 3 xuất hiện

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Chủ tịch Trung Nguyên nguyên bản có màu sơn vàng và là chiếc Lamborghini Urus thứ 3 xuất hiện.

Ngoài màu xanh quân đội nhám, chiếc Lamborghini Urus của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có nhiều chi tiết sơn đen ở cản va trước, hốc gió phối rất đẹp mắt với bộ áo xanh quân đội nhám.

Ngoài màu xanh quân đội nhám, chiếc Lamborghini Urus của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có nhiều chi tiết sơn đen ở cản va trước, hốc gió phối rất đẹp mắt với bộ áo xanh quân đội nhám.

 Siêu SUV Lamborghini Urus đổi màu sơn từ vàng sang xanh quân đội là chiếc đầu tiên nhập khẩu theo diện không chính hãng

Siêu SUV Lamborghini Urus đổi màu sơn từ vàng sang xanh quân đội là chiếc đầu tiên nhập khẩu theo diện không chính hãng.

Lamborghini Urus hiện là một trong những chiếc SUV bán chạy nhất thế giới. Mẫu xe này cũng là con gà đẻ trứng vàng cho hãng siêu xe Ý trong suốt 2 năm qua.

Lamborghini Urus hiện là một trong những chiếc SUV bán chạy nhất thế giới. Mẫu xe này cũng là “con gà đẻ trứng vàng” cho hãng siêu xe Ý trong suốt 2 năm qua.

 Ngoài bộ áo xanh quân đội nhám, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam vẫn sở hữu bộ mâm 5 chấu đơn sơn màu đen bóng đi kèm cùm phanh màu vàng

Bên cạnh bộ áo xanh quân đội nhám, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam vẫn sở hữu bộ mâm 5 chấu đơn sơn màu đen bóng đi kèm cùm phanh màu vàng.

 Urus cũng là chiếc xe Lamborghini hiếm hoi có khoang hành lý hào phóng khi có sức chứa 616 lít, khi gập 2 hàng ghế sau lại, sức chứa này có thể lên đến 1.596 lít. Lamborghini Urus được trang bị nhiều công nghệ giải trí hiện đại như màn hình hiển thị head-up, giao diện dành cho điện thoại thông minh Lamborghini. Urus được trang bị 2 màn hình giải trí và kết nối hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) cũng như kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Urus cũng là chiếc xe Lamborghini hiếm hoi có khoang hành lý “hào phóng” khi có sức chứa 616 lít, khi gập 2 hàng ghế sau lại, sức chứa này có thể lên đến 1.596 lít. Lamborghini Urus được trang bị nhiều công nghệ giải trí hiện đại như màn hình hiển thị head-up, giao diện dành cho điện thoại thông minh Lamborghini. Urus được trang bị 2 màn hình giải trí và kết nối hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) cũng như kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

 Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Chiếc Lamborghini Urus này từng được rao bán với mức giá 21,69 tỷ đồng đến 22,16 tỷ đồng.

Chiếc Lamborghini Urus này từng được rao bán với mức giá 21,69 tỷ đồng đến 22,16 tỷ đồng.

Tin Tin