Sport bike đỉnh cao Kawasaki ZX-10R phiên bản giới hạn ra mắt với chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới

0
96

Như đã biết, trong làng sport bike thì mẫu xe nhà Kawasaki mang tên Ninja ZX-10R vẫn là một trong những cái tên được ưa thích bởi giá tốt, hiệu năng cao và thiết kế đẹp mắt. Mới đây, hãng xe Nhật đã trình làng phiên bản KRT Champion Edition với số lượng giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới.

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition

Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition

Theo đó, 10 chiếc thuộc phiên bản giới hạn lần này sẽ được trang bị hàng loạt đồ độ đỉnh cao như kính gió Puig, Winglet, lốp Pirelli Diablo Supercorsa SP V3, ốp bưởng động cơ GB Racing và lon pô Akrapovic Full System từ đội đua Kawasaki tại Tây Ban Nha. Cũng vì thế, mỗi chủ sở hữu của chiếc xe sẽ nhận được kèm một bộ chứng nhận được lắp ráp và hoàn thiện bởi những chuyên gia trong lĩnh vực xe mô tô đua của Kawasaki.

Chiếc xe chỉ được sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới

Chiếc xe chỉ được sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới

Sức mạnh của chiếc xe Kawasaki ZX-10R sẽ vẫn là khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng 998cc dạng cam đôi DOHC, 16 van, làm mát nước. Đông cơ này sản sinh công suất cực đại sẽ chắc chắn hơn 200 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 113.5 Nm, tốc độ tối đa có thể quan sát là 299km/h và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong trong chưa đầy 3s.

Điểm đặc biệt của chiếc xe phiên bản giới hạn là chủ nhân của nó sẽ được tập chạy trong trường đua và được huấn luyện cùng tay đua Jonathan Rea và Alex Lowes của đội đua Kawasaki. Tất nhiên, giá trị của chiếc xe sẽ không nhỏ khi tại Châu Âu, các phiên bản này được bán ra khoảng 19.499 Euro (tương đương 512 triệu đồng).

Lon pô Akrapovic Full system trên Kawasaki ZX-10R giới hạn

Lon pô Akrapovic Full system trên Kawasaki ZX-10R giới hạn

Thế nhưng, Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition sẽ chỉ được hãng xe ra mắt và bán tại thị trường Tây Ban Nha mà thôi.

Kuro