SsangYong sản xuất SUV 7 chỗ nhằm cạnh tranh với LR Discovery Sport

0
583
ssangyong
SsangYong sản xuất SUV 7 chỗ nhằm cạnh tranh với LR Discovery Sport

Chiếc SUV mới của SsangYong sẽ là xe bảy chỗ để cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport, Kia Sorento và Hyundai Santa Fe 2020.

suv-ssangyong
Các nhà sản xuất Hàn Quốc hiện đang sử dụng hai nền tảng

Các nhà sản xuất Hàn Quốc hiện đang sử dụng hai nền tảng, đặc biệt là thân xe liền Tivoli và nền tảng thang khung cho chiếc SUV lớn hơn như Rexton.

“Chúng tôi sẽ phát triển nền tảng thân xe liền toàn cầu phân khúc D mới để chế tạo D-SUV và D-MPV trong năm năm tiếp theo,” Giám đốc điều hành SsangYong Motor Company, Johng-sik Choi cho biết, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Auto Express.

noi-that-ssangyong
SsangYong có 65 năm tên tuổi, đến từ một thân xe trên khung gầm và động cơ diesel

“Là một người chơi off-road, chúng tôi muốn giữ một chiếc xe kiểu khung, nhưng hoàn toàn hiện đại. Chúng tôi đặc biệt và nó phân biệt chúng tôi với những người khác. Một môi trường khó khăn phù hợp với chiếc xe của chúng tôi. SsangYong có 65 năm tên tuổi, đến từ một thân xe trên khung gầm và động cơ diesel “, Choi nhận xét.

Giám đốc điều hành SsangYong cũng khẳng định rằng sẽ tăng sản xuất lên 500.000 xe mỗi năm, bằng cách sử dụng công nghệ riêng của hãng, cũng như công nghệ từ công ty mẹ Mahindra và từ cánh tay đắc lực LG U+ của tập đoàn viễn thông điện tử khổng lồ LG.