Tai nạn bất ngờ của Ferrari 458 Italia được Liberty Walk độ lại

0
725
tai nan bat ngot cua Ferrari 458 Italia
Tai nạn bất ngờ của Ferrari 458 Italia được Liberty Walk độ lại

Trong khi những hãng xe đứng đầu quay tại Tuần xe Monterey, trưng bày những mẫu xe tốt nhất thế giới. Một phần đặc biệt rõ nét là hãng độ xe nổi tiếng Liberty Walk cùng chiếc chiếc Ferrari 458 Italia được điều chỉnh cũng đã quay lại. Nhưng theo một cách hơi khác và ít hấp dẫn hơn.

Câu chuyện xoay quanh chiếc 458 nhiều biến đổi bị đụng vỡ này không được biết đến. Nhưng hậu quả của tai nạn đã được chiếc xe chia sẻ, Damon Fryer đến từ Exotics Daily Driven. Và cho thấy một siêu xe Ý hư hại nặng khó có thể sữa chữa lại được.

Tai nạn xảy ra, thiệt hại là rõ ràng. Phần đầu xe đã bị phá huỷ hoàn toàn, có lẽ  do chiếc xe tông vào một lan can. Tác động này gần như phá huỷ hoàn toàn thanh cản trước và vỡ mất một trong những đèn pha.

Ngoài ra, tất cả các quạt làm mát ở phía trước đã bị phá hủy, không còn gì, nhưng thiệt hại phía trước của chiếc xe do đâm thẳng bộ phận phía trước và phá tan tành cấu trúc trước xe. Bánh trước của xe cũng bị cong, khả năng rớt khỏi hệ thống treo ,khả năng sữa chữa gần như khó thực hiện.

Rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn và chủ xe được hứa hẹn sẽ sửa chữa và làm lại một chiếc 458 tốt hơn.