Tái sinh BMW 8-Series đối thủ của Mercedes-Benz S-Class Coupe

Do đó, nó sẽ có giá cao hơn BMW 7-Series. Nhưng BMW dựa trên Rolls-Royce Wraith, nên có giá bán khoảng 150.000 euro (~ $ 165.000).

0
709
xe-BMW-8-series
Tái sinh BMW 8-Series để làm tăng hương vị cho BMW M8

Intel cho rằng BMW sẽ làm sống lại dòng xe 8-Series. Và trạng thái mới nhất của nó có thể nhận được một mui xe phát triển bởi M Division.

Như đã đưa tin, Autonews cho thấy BMW 8-Series sẽ thay thế chiếc BMW coupe 6-Series và trở thành đối thủ của Mercedes-Benz S-Class Coupe.

Do đó, nó sẽ có giá cao hơn BMW 7-Series. Nhưng BMW dựa trên Rolls-Royce Wraith, nên có giá bán khoảng 150.000 euro (~ $ 165.000).

o-to-bmw-8-series
Intel cho rằng BMW sẽ làm sống lại dòng xe 8-Series

Người ta tin rằng, giống như BMW S-Class, BMW 8-Series sẽ được cung cấp nhiều cấu hình và với một lựa chọn động cơ.

M8 đã được thảo luận trong nội bộ và vẫn còn quá sớm để công bố. Xe sẽ sử dụng động cơ twin-turbo V8 4,4 lít, 600 mã lực của ổ đĩa tất cả các bánh xe.

noi-that-xe-bmw-8-series
sẽ sử dụng động cơ twin-turbo V8 4,4 lít, 600 mã lực của ổ đĩa tất cả các bánh xe

Sắp tới M5 là một ứng cử viên có khả năng. Chỉ vài tháng trước, BMW mang nhãn hiệu biệt danh M8, cho lòng tin có thể ra mắt của nó.

Cuối cùng, BMW M8 sẽ cạnh tranh với Mercedes S63 AMG Coupe. BMW cũng có thể cung cấp cho dòng xe 8-Series với động cơ V12 trong một động thái để phù hợp với S65.

People with a fixed mindset those who believe that abilities are fixed are far less likely to flourish than those with a growth mindset those who believe that abilities can be developed site hyperlink through hard work, good strategies, and mentorship.