Tài xế lái BMW đâm hỏng siêu xe Ferrari và Porsche ở Trung Quốc

0
36

Vụ việc xảy ra vào ngày 4/7 tại Trung Quốc khi một cặp vợ chồng cãi nhau trong lúc di chuyển quanh bãi đỗ xe dưới tầng hầm, Carscoops dẫn lời báo chí địa phương cho hay.

Trong cơn tức giận, người phụ nữ đã lái chiếc BMW 3-Series húc vào tường cùng một vài phương tiện khác, sau đó mẫu sedan màu nâu chỉ dừng lại khi đâm trúng một chiếc Ferrari GTC4Lusso.

BMW dam hong sieu xe Ferrari va Porsche anh 1

Cú va chạm khiến phần đuôi của chiếc Ferrari văng trúng mẫu Porsche 918 Spyder bên cạnh. Một chiếc Mercedes-Benz E-Class và môtô BMW R18 đắt tiền cạnh đó cũng bị vạ lây.

Hình ảnh chụp lại hiện trường cho thấy chiếc 3-Series bị hư hỏng phần đầu, nắp ca-pô và cụm đèn hậu. Trong khi đó, mẫu Ferrari GTC4Lusso cũng không còn nguyên vẹn khi bị tông móp phần hông bên trái.

Chịu ảnh hưởng đáng kể nhất là chiếc supercar hybrid 918 Spyder. Ngoài va chạm ở phía đuôi, phần đầu của chiếc Porsche còn đập vào trụ bê tông của tầng hầm làm hư hại cản trước và cụm đèn bên phải.

Sau vụ việc, lực lượng an ninh của tòa nhà nhà có mặt để phong tỏa hiện trường. Tổng thiệt hại không được công bố.

Tại Trung Quốc, mức giá cho Ferrari GTC4Lusso vào khoảng 1,78 triệu NDT, tương đương 275.000 USD. Trong khi đó, một chiếc Porsche 918 Spyder hiện có giá hơn 5,4 triệu NDT, tức 832.000 USD.

Chiếc xe Honda gặp tai nạn ngay trước khi đến tay chủ mới

Một chiếc Honda Integra Type R đời 1998 giá 51.000 USD đã không may gặp tai nạn ngay trước khi được bàn giao đến tay người chủ mới.

Nguồn: Zing.vn