Tài xế ô tô bận ngắm gái nhảy sexy mà lao đầu vào mô tô

Đi môtô luôn cần sự tập trung kể cả bên cạnh có gái đẹp. Nếu các biker mải ngắm gái như thanh niên trong clip, họ sẽ gặp cái kết buồn.

0
904
Tài xế ô tô bận ngắm gái nhảy sexy mà lao đầu vào mô tô
Tài xế ô tô bận ngắm gái nhảy sexy mà lao đầu vào mô tô

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra ở Ukraine. Diễn biến của vụ tai nạn được một cô gái quay lại bằng điện thoại.

Đoạn video vừa đăng tải mới đây trên Youtube cho thấy một cô gái xinh đẹp đang nhảy múa bên đường để bạn mình quay lại. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một cô gái đang thực hiện điệu nhảy “twerking” vốn gắn liền với nữ ca sỹ Miley Cyrus. Có vẻ như màn nhảy sexy của cô gái đã khiến người điều khiển chiếc ô tô sedan màu xám bị mất tập trung.

Đúng lúc đó, một biker phóng qua, và nhiều khả năng, thanh niên này đã bị vũ điệu quyến rũ của cô gái làm mất tập trung.

Không may thay, một chiếc sedan màu bạc bất ngờ chuyển làn trái và lấn trọn phần đường của biker khiến anh này không còn đường tránh và cũng không kịp phanh lại. Ngay lập tức, chiếc môtô đã đâm “đối đầu” với ôtô. Cú va chạm đã khiến cả chiếc mô tô lẫn biker điều khiển đều bị hất văng lên vỉa hè.

Hậu quả là biker này đã bị chấn thương xương chậu, gãy chân và “suýt” mất mạng. Còn người điều khiển chiếc sedan cũng bị thương sau vụ tai nạn. Tai nạn xảy ra rõ ràng là lỗi của lái xe nhưng cũng đủ khiến 2 cô gái sợ “chết khiếp”.

Sau khi đăng video được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người lái chiếc sedan cũng như cô gái nhảy sexy bên đường. Ngoài ra, còn có không ít người cảm thấy đoạn video này chứng tỏ những nguy hiểm mà người lái mô tô thường gặp phải trên đường.

Đây cũng là lời cảnh báo cho các biker: “Đã điều khiển xe thì đừng ngắm gái!”.