Tài xế taxi Mai Linh anh hùng bắt cướp tại Sài Gòn

Tài xế lái chiếc taxi Mai Linh đã đẩy cả tên cướp lẫn xe máy của đối tượng này đập vào bức tường của một ngôi nhà bên đường.

0
794
Tài xế taxi Mai Linh anh hùng bắt cướp tại Sài Gòn
Tài xế taxi Mai Linh anh hùng bắt cướp tại Sài Gòn

Sự việc xảy ra vào sáng qua, ngày 20/4/2017, trên đường Hoàng Văn Thụ thuộc quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Camera an ninh bên đường đã ghi lại được cảnh một chiếc taxi Mai Linh lao lên vỉa hè để ngăn đối tượng cướp giật túi xách tẩu thoát.

Chiếc taxi Mai Linh và xe máy của đối tượng cướp giật đã va chạm với nhau. Thậm chí, chiếc xe máy và tên cướp còn bị đẩy lùi về phía sau, đập vào bức tường của một ngôi nhà.

Trong đoạn video, có thể thấy đối tượng cướp giật túi xách điều khiển xe máy và chạy ngược chiều, sát với vỉa hè. Đúng lúc đó, chiếc taxi Mai Linh chạy đúng chiều đã tạt sáng bên phải và lao về phía vỉa hè.

Sau khi bị ngã, tên cướp đã nhanh chóng đứng dậy và bỏ chạy, để lại cả chiếc xe máy lẫn túi xách tại hiện trường. Lúc này, người phụ nữ bị giật túi xách và những người dân đuổi theo tên cướp mới đến nơi.

Bên trong chiếc túi xách của người phụ nữ có tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng. Tài xế taxi sau đó đã đến công an phường 2, quận Tân Bình, để trình bày toàn bộ sự việc và trả lại túi xách cho người phụ nữ.

Lái xe Nguyễn Văn Hoàng chụp ảnh cùng chiếc Toyota Vios bị hỏng cản va sau vụ chặn tên cướp.
Lái xe Nguyễn Văn Hoàng chụp ảnh cùng chiếc Toyota Vios bị hỏng cản va sau vụ chặn tên cướp.

Được biết, người lái chiếc taxi Mai Linh này là ông Nguyễn Văn Hoàng. Biết được thông tin về sự việc này, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã hỗ trợ chi phí sửa chiếc ô tô Toyota Vios và đề xuất khen thưởng lái xe Nguyễn Văn Hoàng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Ai cũng khen ngợi hành động dũng cảm, bất chấp việc xe bị hỏng, của người lái taxi Mai Linh.

Theo autopro