Tài xế Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương

Tài xế lái chiếc Toyota Fortuner đã đâm vào 2 taxi và 3 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở Quận Phú Nhuận, khiến 3 người bị thương

0
793
Tài xế Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương
Tài xế Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương

Vào khoảng 16h15 chiều ngày 8/5/2017, tại ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu thuộc quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn do người điều khiển chiếc ô tô SUV 7 chỗ Toyota Fortuner gây ra.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, 2 chiếc taxi của hãng Vinasun và 1 xe máy Honda SH đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu. Bất ngờ, chiếc Toyota Fortuner từ phía sau lao tới, tông trúng 2 taxi và 3 xe máy, bao gồm 1 Honda SH.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 tài xế taxi chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, người đàn ông hơn 100 kg điều khiển chiếc Honda SH bị kẹp giữa Toyota Fortuner và taxi Vinasun. Người đàn ông này đã bị thương và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda SH bị dính liền với Toyota Fortuner và bị hỏng nặng. Một chiếc taxi 7 chỗ của hãng Vinasun đã bị đâm bẹp dúm đuôi. Trong khi đó, 2 chiếc xe máy khác bị hỏng nhẹ trong vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Nắp capô của chiếc Toyota Fortuner cũng bị biến dạng sau cú va chạm liên hoàn. Toàn bộ mặt ca-lăng của chiếc SUV 7 chỗ đã bị bung ra.

Vụ tai nạn đã khiến ngã tư Phan Xích Long – Phan Đăng Lưu bị ùn tắc kéo dài. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân. Lực lượng chức năng còn dùng bình cứu hỏa phun vào hiện trường vụ tai nạn vì xăng chảy ra từ xe tai nạn.

Theo Autopro